Giải pháp lưu trữ tủ bếp, Hướng dẫn lắp đặt, Tư vấn mua phụ kiện tủ bếp

Tối ưu gian bếp với ngăn kéo tủ bếp thông minh

Ảnh Tối Ưu Gian Bếp Với Ngăn Kéo Tủ Bếp Thông Minh - 1

Những ngày cuối tháng 8, sau khi kết thúc kỳ nghỉ hè chúng ta đếm ngược cho một ngày vô cùng trọng đại: Ngày tựu trường. Khi mà những đứa trẻ của chúng ta đang rất phấn khởi vì sắp gặp gỡ bạn bè thì chúng ta vẫn đang đau đầu khi nghĩ đến việc mỗi sáng phải vội vàng thức dậy chuẩn bị cơm sáng hoặc cơm trưa cho những đứa trẻ.

Và, sau những lần hoàn tất chuẩn bị, những đứa trẻ đã sẵn sàng đến trường. Điều làm chúng ta mệt mỏi chính là nhìn lại đống hỗn độn trước mặt, những lọ gia vị không đúng vị trí thậm chí đôi lúc chúng ta không thể nhớ nổi chúng đã ở đâu trước đó, những nguyên liệu cho bữa ăn nằm vương vãi khắp nơi trên bệ bếp,.. Chúng ta nhận ra, xây dựng một gian bếp thông minh là một điều cần thiết.

Khi xu hướng dạy trẻ tự lập đang vô cùng phổ biến, chúng ta có thể bắt đầu từ những việc đơn giản nhất: dạy trẻ tự mình tìm kiếm những thứ mình cần trước khi đòi hỏi sự hỗ trợ từ bố mẹ. Trước khi để những đứa trẻ có thể làm được điều đó, chúng ta cần thiết kế một gian bếp tiện lợi với các ngăn kéo tủ bếp thông minh.

D

Để xây dựng một gian bếp tiện lợi và thông minh, chúng ta có những điều cần lưu ý:

Đảm bảo ngăn bếp có không gian nhất định

Tủ bếp bừa bộn, lọ gia vị và dụng cụ nằm lộn xộn không còn là nỗi lo khi bạn sử dụng Giá đựng đồ khô nâng hạ hai tầng tiện dụng Taura MG016P có phần khung thép sơn tĩnh điện có thiết kế 2 tầng và nâng hạ. Giúp bạn có thể dễ dàng sắp xếp những hộp ngũ cốc, thức ăn vặt dinh dưỡng, sữa bột, bánh quy,.. hoặc ly tách, bát đũa yêu thích của những đứa trẻ. Kệ có tích hợp ray giảm chấn vô cùng an toàn đồng thời vận hành nhẹ nhàng, những đứa trẻ của bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Ảnh Tối Ưu Gian Bếp Với Ngăn Kéo Tủ Bếp Thông Minh - 4

Giá Đựng Đồ Khô Nâng Hạ Hai Tầng Tiện Dụng Taura Mg016P

Ngăn bếp được sắp xếp khoa học và có tổ chức

Tủ bếp của bạn sẽ vô cùng đẹp mắt và gọn gàng khi bạn sử dụng Giá đựng đồ khô nâng hạ mặt kính tiện lợi Taura MG616. Giá được thiết kế với hai tầng giúp bạn dễ dàng phân loại dụng cụ ăn uống, thực phẩm và màu sắc theo sở thích của trẻ. Giá có thiết kế có thể nâng hạ dễ dàng với tay cầm bọc cao su chống trơn trượt. Cách thức vận hành vô cùng đơn giản, bạn có thể dễ dàng hướng dẫn những đứa trẻ của bạn cách sử dụng.

Ảnh Tối Ưu Gian Bếp Với Ngăn Kéo Tủ Bếp Thông Minh - 6

Giá Đựng Đồ Khô Nâng Hạ Mặt Kính Tiện Lợi Taura Mg616

Danh mục sản phẩm Phụ kiện tủ bếp trên tại Taura VN

Đảm bảo ngăn bếp dễ nhớ và đẹp mắt

Khi không gian bếp không còn không gian cho các giá và kệ lộ thiên thì đã đến lúc bạn sử dụng các loại giá và kệ âm tủ. Giá để bát đĩa muỗng đũa ly cốc tiện dụng Taura MB020 sẽ là lựa chọn tuyệt vời với 2 ray đặt đĩa, 1 ray đặt chén cùng hai khay riêng biệt để ly tách và thìa đũa. Kệ vận hành êm ái và có thiết kế âm tủ vô cùng gọn gàng. Bạn có thể sử dụng những mẫu giấy ghi chú nhiều màu sắc xinh xắn để lưu ý cho những đứa trẻ khu vực lấy dụng cụ ăn uống.

Ảnh Tối Ưu Gian Bếp Với Ngăn Kéo Tủ Bếp Thông Minh - 8

Giá Để Bát Đĩa Muỗng Đũa Ly Cốc Tiện Dụng Taura Mb020

Danh mục sản phẩm Giá để bát đĩa tại Taura VN

Qua những chia sẻ trên, hy vọng sẽ góp phần mang đến các ý tưởng thiết kế gian bếp thông minh đồng thời giúp các bạn nhỏ tự lập hơn trong cuộc sống, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm phụ kiện tủ bếp khác bằng cách liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *