Hiển thị tất cả 11 kết quả

Tủ đồ khô

Tủ đồ khô

Tủ đồ khô hay hệ giá kho là một loại tủ được sử dụng để lưu trữ các loại thực phẩm khô như gạo, mì, ngũ cốc, bánh kẹo, v.v. Tủ đồ khô thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa, có thiết kế với nhiều ngăn kéo hoặc khay kéo tiện dụng để bạn có thể dễ dàng lấy đồ khi cần. Tủ đồ khô có thể được đặt trong nhà bếp hoặc phòng ăn, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Tủ đồ khô  thiết kế để chứa đựng các đồ khô sử dụng cho việc ăn uống thực dưỡng và nguyên liệu dùng cho việc nấu ăn chế biến thực phẩm. Vì là nguyên liệu và đồ ăn trong gia đình lớn nên tủ đồ khô được thiết kế với khả năng chứa đựng lớn hơn so với các loại phụ kiện tủ bếp thông thường khác. Tủ đồ khô được cấu tạo với nhiều rổ đựng thiết kế khoa học và bộ ray trượt kéo đẩy liên hoàn giúp tiết kiệm không gian và chứa đựng tối đa.

Các loại tủ đồ khô thông dụng hiện nay

Tủ đồ khô cánh kéo

Đây là loại tủ đồ kho sử dụng hệ tủ trong hộc tủ và rổ đựng thêm tích hợp vào cánh với hệ ray trượt liên hoàn khi mở cánh thì rổ đựng xuất hiện bên ngoài. Tủ đồ kho cánh kéo có ưu điểm kích thước lớn, khả năng chứa đựng đồ khô nhiều và đóng mở liên hoàn giúp người nội trợ thao tác nhanh

Tủ đồ khô cánh rút

Đây là hệ tủ đóng mở bằng cách kéo đẩy tiện lợi, kích thước tủ đa dạng và có thể lắp đặt cho không gian tủ chỉ cần 300mm chiều rộng nên rất tiện lợi cho việc thiết kế tủ bếp. Dù kích thước chiều rộng nhỏ nhưng thiết kế cao nên khả năng chứa đựng khá lớn

Tủ đồ khô là một sản phẩm rất tiện lợi cho việc lưu trữ các loại thực phẩm khô. Nó giúp bạn bảo quản thực phẩm được lâu hơn, đồng thời giúp căn bếp của bạn luôn gọn gàng và ngăn nắp.

Dưới đây là một số ưu điểm của tủ đồ khô:

  • Bảo quản thực phẩm được lâu hơn: Tủ đồ khô có thể giúp bạn bảo quản thực phẩm được lâu hơn, do nó có thể giúp ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng và các loại vi sinh vật khác.
  • Giúp căn bếp gọn gàng và ngăn nắp: Tủ đồ khô có thể giúp bạn sắp xếp và lưu trữ các loại thực phẩm khô một cách gọn gàng và ngăn nắp, giúp căn bếp của bạn luôn sạch sẽ và đẹp mắt.
  • Tiện lợi khi sử dụng: Tủ đồ khô có thiết kế với nhiều ngăn kéo hoặc khay kéo tiện dụng, giúp bạn dễ dàng lấy đồ khi cần.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm để lưu trữ các loại thực phẩm khô, thì tủ đồ khô là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)