Hiển thị tất cả 16 kết quả

Khay chia ngăn kéo

Khay chia ngăn kéo

Khay chia ngăn kéo âm tủ là một sản phẩm được sử dụng để phân chia ngăn kéo âm tủ thành nhiều ô nhỏ, giúp bạn sắp xếp và bảo quản đồ đạc trong ngăn kéo gọn gàng và ngăn nắp hơn. Khay chia ngăn kéo âm tủ có nhiều loại khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu, kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Dưới đây là một số loại khay chia ngăn kéo âm tủ phổ biến nhất:

  • Khay chia ngăn kéo bằng Inox 304: Khay chia ngăn kéo bằng Inox 304 có độ bền cao nhất trong các loại khay chia ngăn kéo, nhưng giá thành cũng cao nhất. Khay chia ngăn kéo bằng Inox 304 có nhiều kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, đồng thời có thể được sắp đặt dễ dàng theo kích thước của ngăn kéo.
  • Khay chia ngăn kéo bằng nhựa: Khay chia ngăn kéo bằng nhựa là loại khay chia ngăn kéo phổ biến nhất hiện nay. Khay chia ngăn kéo bằng nhựa có giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn.
  • Khay chia ngăn kéo bằng gỗ: Khay chia ngăn kéo bằng gỗ có độ bền cao hơn khay chia ngăn kéo bằng nhựa, nhưng giá thành cũng cao hơn. Khay chia ngăn kéo bằng gỗ có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, đồng thời có thể được thiết kế theo yêu cầu riêng của bạn.

Loại khay chia ngăn kéo tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh và có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để lựa chọn, thì khay chia ngăn kéo bằng nhựa là một lựa chọn tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm có độ bền cao, thì khay chia ngăn kéo bằng gỗ hoặc kim loại là một lựa chọn tốt.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)