Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ray trượt cửa xếp

Ray trượt cửa xếp

Ray trượt cửa xếp là một bộ phận quan trọng được sử dụng cho cửa cửa kính hoặc cửa gỗ để mở và đóng một cách mượt mà và hiệu quả. Phụ kiện này thường được sử dụng trong các cửa lớn, cửa sổ hoặc cửa đi lớn mà việc mở và đóng tay không trở nên khó khăn hoặc không thực tế.

Ray trượt cửa xếp thường bao gồm các bánh xe hoặc con lăn được gắn trên đường ray hoặc thanh trượt, và cánh cửa được kết nối với các bánh xe này. Khi cửa được kéo hoặc đẩy, các bánh xe này di chuyển dọc theo ray, giúp cánh cửa mở hoặc đóng một cách trơn tru và nhẹ nhàng.

Các ứng dụng phổ biến của ray trượt cửa xếp bao gồm cửa sổ trượt, cửa đi trượt và cửa kính trượt trong các không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng và nhà hàng.

Lưu ý khi chọn mua ray trượt cửa xếp

Để lựa chọn được ray trượt cửa xếp phù hợp, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau:

  • Loại cửa: Mỗi loại cửa có cấu tạo và trọng lượng khác nhau, đòi hỏi ray trượt phải có khả năng chịu tải trọng của cửa. Vì vậy, bạn cần xác định chính xác loại cửa bạn đang sử dụng là cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm,…
  • Kích thước cửa: Việc lựa chọn ray trượt có kích thước phù hợp sẽ đảm bảo cửa hoạt động trơn tru và an toàn.
  • Chất liệu: Chất liệu ray trượt ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền bỉ, khả năng chịu tải và tuổi thọ của sản phẩm.
  • Thương hiệu: Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm của những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt để đảm bảo chất lượng.

Ray trượt Taura được sản xuất từ các vật liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ cho cánh cửa nhà bạn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm ray trượt cửa tại website của Taura và lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho bộ cửa trượt nhà mình.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)