Giải pháp lưu trữ tủ bếp

14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 1

Tận dụng tối đa không gian nhà bếp của bạn với các giải pháp lưu trữ ngăn kéo tủ hay phụ kiện nội thất có thể âm tủ bếp giúp bạn thuận tiện dễ quan sát và tiếp cận dụng cụ nhà bếp khi sử dụng. Hãy sử dụng những ý tưởng nổi bật này để sắp xếp dụng cụ nấu nướng, đồ dùng và đồ đựng thức ăn nhằm tận dụng tối đa không gian nhà bếp của mình.

1. Ngăn kéo cao âm tủ

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 3

Với ngăn kéo âm tủ bạn có thể tận dụng tối đa không gian nhà bếp và tạo không gian cất giữ thêm chai và lọ giúp mặt bàn bếp của bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Một ngăn kéo bên cạnh lò  nướng giúp bạn sắp xếp dầu ăn, giấm và dụng cụ nấu nướng khuất tầm nhìn nhưng vẫn ở gần trong tầm tay.

2. Kệ kéo tủ bếp

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 5

Việc lắp đặt các giá kéo trong tủ có thể giúp bạn dễ dàng lấy đồ ở phía sau mà không cần lục lọi toàn bộ đồ bên trong. Các giá ngăn kéo này sẽ tạo nhiều không gian lưu trữ cho bạn, hãy dán nhãn lên từng giá để bạn dễ dàng phân loại hơn.

3. Ngăn chứa đồ nấu nướng

14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp

Ngăn kéo sâu dưới mặt bếp có thể dễ dàng chứa xoong nồi cồng kềnh . Thiết kế hai tầng được thấy ở đây thậm chí còn bao gồm một ngăn kéo riêng trong ngăn kéo để cất giữ nắp—thật tuyệt vời!

Có thể bạn sẽ thích

4. Thùng rác âm tủ

14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp

Bạn cũng có thể nghĩ đến lựa chọn thùng rác âm tủ nhà bếp nếu bạn muốn có thứ gì đó tích hợp trong tủ bếp của mình. Nếu bạn có một ngôi nhà nhỏ với phòng bếp và tủ bếp, bạn có thể giấu một chiếc thùng rác trong tủ bếp nhằm tạo tính thẩm mỹ cho không gian của bạn nếu bạn không muốn sự xuất hiện của chiếc thùng rác trong tầm nhìn của mình.

Một số sản phẩm thùng rác âm tủ đang được bán tại Taura

5. Lò nướng âm tủ

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 9

Tận dụng tối đa không gian nhà bếp bằng cách lắp đặt ngăn kéo ở nơi thường bị lãng phí không gian. Điểm nông này hoàn toàn phù hợp với các vật dụng mỏng như chảo tấm, khay lò nướng…

6. Tủ đồ khô

14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp

Hãy nghĩ về việc sở hữu cho căn bếp của mình một chiếc tủ đựng đồ với nhiều tầng, thích hợp để bảo quản các loại đồ khô, đồ hộp, snack hay các loại đồ ăn vặt dễ bảo quản khác nhau, sẽ thật lý tưởng đúng không nào. Việc này sẽ giúp bạn sắp xếp không gian của mình gọn gàng, chỉ cần kéo cánh cửa tủ ra, bạn sẽ dễ dàng thấy được thứ mình cần tìm vì chúng được sắp xếp ngăn nắp trên từng ngăn.

Một lưu ý nhỏ khi mua những món đồ sắp xếp nhà bếp, hãy tìm chất liệu bền, lâu dài, an toàn cho sức khỏe, dễ lau chùi và thậm chí có thể rửa bằng máy rửa chén, chẳng hạn như nhựa không chứa BPA.

7. Ngăn kéo đựng dao nĩa

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 12

Vói ngăn kéo này bạn có thể đảm bảo rằng dao nĩa và các dụng cụ ăn uống của mình sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng ngăn nắp, bạn dễ dàng lấy chúng ra và sử dụng đồng thời giúp giữ chúng một cách vệ sinh và sạch sẽ.

Hầu hết các khay dao kéo tiêu chuẩn không rộng lắm. Dụng cụ ăn uống được sử dụng hàng ngày, nhưng chúng thực sự không cần nhiều không gian. Một ngăn kéo có chiều rộng từ 25 – 30cm là kích thước lý tưởng cho các vật dụng dao kéo của bạn mà không phải chia sẻ không gian với muỗng gỗ và đồ đánh trứng.

8. Ngăn chứa chảo dạng tủ kéo

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 14

Tận dụng các khu vực hẹp giữa tủ và thiết bị có ngăn kéo. Trong căn bếp này, một chiếc ngăn kéo mỏng chứa những chiếc chảo bên cạnh lò nướng.

9. Ngăn kéo sạc thiết bị

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 16

Các hộ gia đình yêu thích công nghệ sẽ thích ý tưởng tiếp theo này. Để có một vị trí thuận tiện để sạc pin cho tất cả các thiết bị của bạn, hãy trang bị ngăn kéo nhà bếp với các thiết bị sạc. Cái này có nhiều cổng USB để kết nối điện thoại, máy tính bảng, v.v., trong khi các dải phân cách có thể điều chỉnh giúp thiết bị điện tử tách biệt với dụng cụ viết và các đồ dùng văn phòng khác.

10. Kho đựng thức ăn dạng kéo – giải pháp tận dụng tối đa không gian nhà bếp

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 18

Kệ kéo giúp đảm bảo đồ không bị thất lạc ở phía sau tủ đựng thức ăn. Nằm bên trong một chiếc tủ cao, khu vực đựng thức ăn này có sự kết hợp giữa giá cố định và giá kéo, cho phép bạn bố trí sắp xếp theo nhu cầu của mình.

11. Ngăn kéo xoong nồi

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 20

Hãy kết thúc cuộc vật lộn để tìm ra chiếc nắp phù hợp cho một cái chảo với ý tưởng lưu trữ nhà bếp kéo ra này. Hệ thống trượt hai tầng cung cấp gấp đôi không gian cho nồi, chảo và nắp vung, đồng thời cho phép bạn cất giữ dụng cụ nấu nướng của mình trên mặt phẳng để tránh hư hỏng.

12. Kệ gia vị âm tủ

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 22

Một nhà bếp gọn gàng có tổ chức bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt nhất và điều đó bắt đầu từ việc sắp xếp kệ gia vị của bạn. Với giá đựng gia vị âm tủ này, bạn có thể dễ dàng lắp vào bất kỳ ngăn tủ hoặc tủ đựng thức ăn có kích thước nào bởi chúng được thiết kế với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Ngoài việc lưu trữ các lọ gia vị, bạn cũng có thể sử dụng khay đa năng này để sắp xếp các nguyên liệu nhà bếp khác như đồ làm bánh, vitamin, thực phẩm bổ sung và đồ ăn nhẹ. Kệ gia vị kéo nhiều tầng bên cạnh giúp bạn nhanh chóng tìm được nguyên liệu phù hợp cho các món ăn yêu thích của mình.

13. Giá bát nâng hạ

14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp

Khi nhà bếp của bạn không có nhiều không gian và bạn muốn tận dụng tối đa không gian nhà bếp theo chiều dọc của những bức tường trong bếp nhưng những chiếc kệ phía trên tủ lại quá cao so với tầm với của bạn thì giá bát nâng hạ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn khắc phục được những hạn chế đó. Với giá bát nâng hạ, bạn có thể sử dụng chúng để đựng nhiều thứ bạn muốn như bát đĩa, nắp xoong nồi hoặc các loại đồ hợp, rất đa năng và tiện dụng, bạn chỉ cần kéo tay nắm xuống, giá bát sẽ nhẹ nhàng hạ thấp xuống để bạn dễ dàng sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn.

14. Ngăn kéo đựng thớt

Ảnh 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp - 25

Các rãnh dài, rộng rất phù hợp cho thớt, chảo và các dụng cụ nhà bếp cồng kềnh khác. Những vật dụng nấu ăn này sẽ dễ dàng xử lý hơn khi được cất giữ trong ngăn kéo cao, được chia ngăn, trái ngược với việc xếp chồng lên nhau trên giá cao.

Qua bài viết 14 Cách Tận Dụng Tối Đa Không Gian Nhà Bếp ở trên Taura hy vọng có thể giúp được bạn trong quá trình kiếm tìm giải pháp lưu trữ nhằm tận dụng tối đa không gian nhà bếp của bạn mà vẫn giữ được sự gọn gàng, ngăn nắp cũng như giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng không gian nhà bếp, suy cho cùng, nhà bếp chính là nơi được xem là trái tim của căn nhà, nơi mà mọi thành viên trong gia đình sẽ quây quần, truyện trò cùng nhau dùng bữa sau một ngày dài vất vả học tập và làm việc.

có thể bạn thích!

Tại Taura.vn chúng tôi cung cấp cho bạn các phụ kiện nội thất tủ bếp với chất lượng và uy tín luôn đặt lên hàng đầu, hãy để lại lời nhắn, đội ngũ nhân viên tư vấn tại Taura sẽ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *