Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giá treo bếp

Giá treo bếp

Giá treo bếp là một sản phẩm được sử dụng để treo các dụng cụ nhà bếp như dao, kéo, thìa, nĩa, gia vị… Giá treo bếp có nhiều loại khác nhau, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, với nhiều kích thước và kiểu dáng.

Giá treo bếp là bộ phụ kiện bếp mở được thiết kế giúp người nội trợ thao tác nhanh khi nấu nướng. Đây là loại phụ kiện được lắp đặt ở ngay mặt bếp giữa bếp trên và dưới và được mở không gian lớn không che đậy. Khi nấu nước, người nội trợ dễ dàng lấy nhanh như thìa dĩa, dao muỗng, vung nồi…Giá treo bếp thường bao gồm bộ giá đỡ và các rổ rá chức năng được treo lên giá đỡ. Các sản phẩm Giá treo bếp được làm từ vật liệu thép chống rỉ sét, chịu nhiệt và có thiết kế đẹp mắt.

Dưới đây là một số loại giá treo bếp phổ biến nhất:

  • Giá treo bếp inox: Giá treo bếp inox là loại giá treo bếp phổ biến nhất hiện nay. Giá treo bếp inox có độ bền cao, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh.
  • Giá treo bếp nhựa: Giá treo bếp nhựa có giá thành rẻ hơn giá treo bếp inox, nhưng độ bền thấp hơn.
  • Giá treo bếp kết hợp với kệ đựng bát: Giá treo bếp kết hợp với kệ đựng bát là loại giá treo bếp đa năng, giúp bạn tiết kiệm không gian và mang lại sự tiện lợi cho căn bếp.

Taura là một thương hiệu chuyên sản xuất phụ kiện nhà bếp cao cấp tại Việt Nam. Giá treo bếp Taura được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh. Giá treo bếp Taura được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại tủ bếp. Giá treo bếp Taura giúp bạn sắp xếp và bảo quản dụng cụ nhà bếp gọn gàng và ngăn nắp hơn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm đồ đạc.

Một số ưu điểm của giá treo bếp Taura:

  • Chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao, chịu lực tốt và dễ dàng vệ sinh.
  • Thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi loại tủ bếp.
  • Giúp bạn sắp xếp và bảo quản dụng cụ nhà bếp gọn gàng và ngăn nắp hơn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức khi tìm kiếm đồ đạc.
  • Giá thành hợp lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá treo bếp cao cấp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý thì giá treo bếp Taura là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)