Hiển thị tất cả 17 kết quả

Phụ kiện góc tủ bếp

Phụ kiện góc tủ bếp

Phụ kiện góc tủ bếp là bộ phụ kiện được thiết kế với giải pháp khai thác tối ưu không gian góc tủ, giúp góc tủ khó vệ sinh, bụi bẩn thành nơi lưu trữ các dụng cụ bếp, đồ nấu ăn, xong nồi bát đĩa…Phụ kiện góc tủ bếp với giải pháp là phụ kiện xoay 360 độ trong không gian góc tủ, hệ rổ kéo liên hoàn giúp lấy đồ ra ngoài thành tủ liên hoàn hai tầng hoặc loại phụ kiện góc tủ bếp mâm xoay chiếc lá. Cấu tạo bộ phụ kiện góc tủ bếp cơ bản có 2 thành phần chính bao gồm bộ ray trượt chuyên dụng, ray kéo giảm chấn cho phụ kiện góc tủ bếp liên hoàn, mâm xoay chiếc là và bộ ray tròn cho bộ góc xoay 350 độ.

Các giải pháp tối ưu không gian với phụ kiện góc tủ bếp thông minh

Mâm xoay mở 3/4: Đây là phụ kiện đơn giản và có chi phí thấp nhưng giải quyết được khả năng chứa đựng cho không gian góc tủ bếp nơi khó có khả năng chứa đựng linh hoạt và dễ vệ sinh nếu thiếu phụ kiện này. Mâm xoay mở 3/4 có khả năng chứa đựng 2 tầng và xoay tròn với hệ trục ngay tâm giúp cất giữ đồ và lấy đồ nhanh chóng.

Mâm xoay chiếc lá: Đây là phụ kiện tối ưu tối đa không gian góc tủ bếp với 2 rổ chứa đựng hình chiếc là có thể kéo ra vào với hệ ray trượt liên hoàn giảm chấn. Sản phẩm được thiết kế đẹp, hiện đại và công năng sử dụng cao, phụ kiện kéo được rổ ra ngoài khoang tủ tạo sự thuận lợi cho việc cất giữ và lấy đồ cụng cụ bếp tiện ích

Rổ kéo liên hoàn góc tủ: là bộ rổ rá hình chữ nhật được thiết kế có tính tổ chức cao có khả năng chứa đựng nhiều loại đồ bếp. Bộ phụ kiện có khả năng chứa đựng lớn nhất và rổ đựng Inox có thể tháo rời vệ sinh tiện lợi. Khi kéo rồ này thì liên hoàn rổ khác kéo ra tương ứng nhờ bộ ray trượt tịnh tiến giúp “cỗ máy” hoàn động liên hoàn.

 

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)