Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hộp an toàn ngăn kéo tủ

Hộp an toàn ngăn kéo tủ

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (hay két ngăn kéo tủ) là phụ kiện tiện ích tích hợp trong ngăn kéo thường lắp đặt trong tủ quần áo với chức năng lưu trữ cất giữ các tài sản có giá trị như đồ trang sức, đồng hồ, bóp ví, dây chuyền…với khóa bằng mật mã, vân tay đảm bảo tài sản được bảo quản riêng tư, an toàn. Két ngăn kéo tủ được làm từ kim loại dày chắc chắn, chống va đập mạnh được tích hợp với thành tủ quần áo và bộ khóa cơ kết hợp với mật mã, vân tay giúp bảo vệ an toàn tài sản và tiện lợi khi sử dụng

Hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura là một sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu thép không gỉ, có thiết kế hiện đại và sang trọng. Hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura được trang bị nhiều tính năng bảo mật cao cấp, giúp bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn nhất.

Dưới đây là một số ưu điểm của hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura:

 • Chất liệu cao cấp: Hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura được làm từ chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt.
 • Thiết kế hiện đại và sang trọng: Hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura được thiết kế với kiểu dáng hiện đại và sang trọng, phù hợp với mọi không gian nội thất.
 • Nhiều tính năng bảo mật cao cấp: Hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura được trang bị nhiều tính năng bảo mật cao cấp, giúp bảo vệ tài sản của bạn một cách an toàn nhất, bao gồm:
  • Khóa cơ học với hệ thống chốt kép
  • Khóa điện tử với mã số cá nhân
  • Khả năng chống trộm cắp và phá khóa
  • Tự động khóa khi đóng ngăn kéo

Nếu bạn đang tìm kiếm một hộp an toàn ngăn kéo tủ cao cấp, chất lượng tốt và bảo mật cao, thì hộp an toàn ngăn kéo tủ Taura là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)