Hiển thị tất cả 9 kết quả

Giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ là phụ kiện tủ bếp trên tiện ích được thiết kế với chức năng chính là lưu trữ bát đĩa ở tủ bếp cao, nơi khó tương tác cất giữ đồ là lấy đồ xuống. Giá bát nâng hạ được thiết kế bao gồm bộ piston thủy lực hai bên, bộ rổ đựng bát đĩa chia ngăn và tay kéo kết hợp tạo nên một “cỗ máy” hoạt động hiệu quả và hiện đại. Tùy theo mức độ tải (số lượng đồ bát đĩa cất giữ) trọng mà có các mức chỉnh tải khác nhau giúp người nội trợ dễ dàng nâng và hạ một cách nhẹ nhàng, êm ái.

Giá bát nâng hạ là một sản phẩm phụ kiện tủ bếp được thiết kế giúp bạn dễ dàng lấy bát đĩa khi cần mà không cần phải cúi xuống thấp. Giá bát nâng hạ thường được làm bằng inox hoặc thép không gỉ, có thiết kế với nhiều ngăn kéo hoặc khay kéo tiện dụng.

Giá bát nâng hạ có nhiều ưu điểm như:

  • Tiết kiệm không gian bếp: Giá bát nâng hạ được lắp đặt âm vào trong tủ bếp, giúp bạn tiết kiệm không gian bếp và tạo ra một không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp hơn.
  • Dễ dàng lấy bát đĩa khi cần: Giá bát nâng hạ giúp bạn dễ dàng lấy bát đĩa khi cần mà không cần phải cúi xuống thấp, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Tăng tính thẩm mỹ cho bếp: Giá bát nâng hạ được làm từ chất liệu cao cấp, có thiết kế đẹp mắt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho bếp của bạn.

Giá bát nâng hạ Taura là một sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt. Giá bát nâng hạ Taura được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Giá bát nâng hạ Taura có giá thành hợp lý và được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Dưới đây là một số lý do bạn nên mua giá bát nâng hạ Taura:

  • Chất liệu cao cấp: Giá bát nâng hạ Taura được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt.
  • Thiết kế đa dạng: Giá bát nâng hạ Taura được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá thành hợp lý: Giá bát nâng hạ Taura có giá thành hợp lý
  • Bảo hành dài hạn: Sản phẩm được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá bát nâng hạ cao cấp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý, thì giá bát nâng hạ Taura là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)