Giải pháp lưu trữ tủ bếp

4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 1

Có lẽ đó là vị trí bên cạnh tủ lạnh. Chúng tôi giúp bạn tìm ra loại và vị trí để đặt tủ đồ khô trong bếp tốt nhất cho bạn.

Tủ đồ khô đóng một vai trò quan trọng trong nhà bếp. Nó cung cấp khả năng lưu trữ thực phẩm có giá trị và giúp định hướng trong phòng bếp. Mặc dù không có một vị trí hoàn hảo duy nhất trong tất cả các nhà bếp để đặt tủ đồ khô nhưng sẽ có một vị trí tuyệt vời trong phòng của bạn. Tìm vị trí đó là vấn đề xác định nhu cầu gia đình cụ thể của bạn và làm việc với không gian bạn có.

1. Vị trí lý tưởng để đặt tủ đồ khô

Khi lên kế hoạch cho một nhà bếp mới hoặc đã được cải tạo, hầu hết các nhà thiết kế đều cố gắng đặt tủ đựng thức ăn ở vị trí thuận tiện nhất: cách khu vực làm việc chính của nhà bếp vài bước chân.

Vị Trí Lý Tưởng Đặt Tủ Đồ Khô Cho Phòng Bếp

Kiến trúc sư James Crisp nói: “Tôi gọi đây là thử nghiệm gà. “Nếu bạn đang chế biến một món gà – súp gà, gà rán hoặc những món khác – bạn cần có thể rửa, cắt và chế biến nó một cách dễ dàng. Nếu bạn không thể, điều đó thật đáng tiếc. Đây là cách tôi xác định vị trí của nó. tất cả các tính năng của nhà bếp, bao gồm cả phòng đựng thức ăn.”

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 4

Để đánh giá nơi đựng thức ăn của bạn sẽ phù hợp nhất cho thử nghiệm gà, trước tiên hãy tìm cách sắp xếp các khu vực làm việc của bạn — đặc biệt là các khu vực xung quanh tủ lạnh, bồn rửa , lò nướng và bếp nấu.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 6

Tủ Đồ Khô Cánh Rút

Vị trí thiết bị đến trước. Crisp nói: “Phòng đựng thức ăn đã và nên được tạo ra từ không gian kết quả. “Điều này xảy ra sau khi bố trí và dòng chảy chính của nhà bếp được xác định.”

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 8

Giá Đựng Đồ Khô Góc Tủ Bếp Dưới

Danh mục sản phẩm Phụ kiện góc tủ bếp tại Taura VN

Lý tưởng nhất là sẽ có nhiều không gian còn lại trong khu vực làm việc này cho một phòng đựng thức ăn có kích thước phù hợp, ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn phải sáng tạo với các ngóc ngách và góc.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 10

2. Xác định kích thước phù hợp để đặt tủ đồ khô

 Trong một kịch bản nhà bếp hoàn hảo, phòng đựng thức ăn của bạn có thể to bao nhiêu tùy thích, nhưng tất cả chúng ta đều bị giới hạn bởi không gian mà mình có.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 12

Vị trí và kích thước tủ đồ khô thường đi đôi với nhau; cái này thường liên quan cho cái kia. Tin tốt về điều này là không có công thức chính xác nào cho kích thước hoặc vị trí hoàn hảo — hoặc thậm chí là bạn cần bao nhiêu khu vực bảo quản thực phẩm.

3. Hãy bắt đầu với nhu cầu không gian của bạn

Nếu bạn có một gia đình đông người và thích ngũ cốc, yêu thực phẩm đóng hộp, bạn có thể dành không gian cho phòng đựng thức ăn không cửa ngăn hoặc giống như tủ quần áo. Vị trí của một phòng đựng thức ăn như vậy sẽ được quyết định bởi nơi bạn có thể tạo ra không gian. Nhưng nếu bạn không có loại phòng này thì sao?

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 14

Tủ Đồ Khô Cánh Kéo Mở

4. Thỏa hiệp vị trí

Hãy nhớ rằng việc cải tạo thường mang lại ít sự lựa chọn hơn cho việc bố trí tủ đồ khô so với xây dựng mới. Điều này là do việc cải tạo thường phải hoạt động trong phạm vi các thông số hiện có, trong khi công trình xây dựng mới có xu hướng có nhiều khoảng trống hơn với các phép đo và vị trí tường. Do đó, một nhà bếp đã được cải tạo có thể yêu cầu nhiều sự thỏa hiệp hơn khi đặt tủ đồ khô.

Bạn có thể muốn có một phòng đựng thức ăn không cửa ngăn, nhưng nếu điều đó có nghĩa là không có tủ lạnh cỡ lớn thì có lẽ bạn sẽ muốn giải quyết một phòng đựng thức ăn nhỏ hơn, có lẽ trong tủ. Một số tủ đồ khô tốt nhất được đặt bên cạnh tủ lạnh, bồn rửa hoặc phạm vi.

Bạn có thể đã thuyết phục bản thân rằng phòng đựng thức ăn của bạn cần phải có một không gian. Trên thực tế, bạn có thể hạnh phúc hơn khi có nhiều tủ đồ khô dành riêng cho các mặt hàng thực phẩm khác nhau.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 16

Không Gian Phòng Bếp Ấm Cúng

Quay trở lại bài kiểm tra gà của Crisp, hãy chọn những vị trí mà bạn có thể dễ dàng tiếp cận bột mì, gia vị và những thứ tương tự nhất.

Crisp nói: “Tôi sẽ không đặt ngay các loại gia vị hoặc nhu cầu về bột mì, dầu ăn và dầu ăn ngay lập tức vào Tủ đồ khô không cửa ngăn. “Tôi thích cất những thứ đó trong tủ ngay cạnh bếp của mình. Tôi sẽ để tủ đồ khô không cửa ngăn để đựng thêm những bao bột mì, những món đồ đặc biệt và những thiết bị ít sử dụng.”

Một chiếc tủ phía trên, lộ ra ngoài hoặc không, bên cạnh bếp nấu có thể là lựa chọn tốt nhất cho một trong nhiều vị trí tủ đựng thức ăn của bạn. Ví dụ bạn chọn vị trí để đặt là tủ bếp dưới.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 18

Giá Đựng Thực Phẩm Âm Tủ Bếp Dưới

Danh mục sản phẩm Giá gia vị âm tủ bếp tại Taura VN

Các giá gia vị âm tủ bếp ngăn đựng gia vị triển khai thấp hơn có thể phục vụ bạn tốt hơn khi đặt trên mặt bếp, tùy thuộc vào chiều cao và phong cách nấu ăn của bạn.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 20

Giá Đựng Gia Vị Của Tủ Bếp Trên

Danh mục sản phẩm Giá bất nâng hạ bếp tại Taura VN

Bếp trên bạn có thể đặt giá bát nâng hạ để di chuyển giữa bếp nấu và lò nướng cho phép bạn tiếp cận các nguyên liệu ngay lập tức chính xác vào thời điểm và nơi bạn cần chúng nhất.

Hãy suy nghĩ cẩn thận về cách bạn thực sự sẽ sử dụng tủ đồ khô và liệu bạn có muốn có nhiều chỗ để cất giữ các thiết bị nhỏ, rượu và đồ dùng phục vụ hay không. Nếu bạn đang cân nhắc việc thêm tủ đồ khô ở nơi phục vụ, bạn cần đặt nó ở vị trí dễ tiếp cận nhưng không ảnh hưởng đến các chức năng chính của nhà bếp.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 22

Khi bạn kết hợp tủ đồ khô vào nhà bếp có thiết kế phổ quát, các ô cửa và khoảng cách giữa các tủ cần phải lớn hơn để cho phép bán kính quay. Điều này có thể làm giảm không gian phòng đựng thức ăn có sẵn.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 24

Tủ Đồ Khô Cánh Kéo Mở 6 Tầng

Ngoài những tiêu chí đó, tủ đồ khô có thiết kế phổ thông tốt nhất nên được đặt trong tủ gần khu vực chuẩn bị và nấu nướng, ở độ cao vừa phải và có các tính năng triển khai.

Mặc dù không có một vị trí đặt tủ đồ khô hoàn hảo cho tất cả các nhà bếp, nhưng có một vị trí tốt ở đâu đó trong nhà bếp của bạn. Đó chỉ là vấn đề lập kế hoạch chiến lược và thỏa hiệp.

Ảnh 4 Cách Tìm Vị Trí Lý Tưởng Cho Tủ Đồ Khô Phòng Bếp - 26

Giá Để Đồ Khô Cánh Kéo

Danh mục sản phẩm Tủ đồ khô tại Taura VN

Hãy cho chúng tôi biết: Tủ đồ khô mà bạn thích và nó có phù hợp với bạn không?

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *