Hiển thị tất cả 14 kết quả

Giá gia vị âm tủ bếp

Giá gia vị âm tủ bếp

Giá gia vị âm tủ bếp là phụ kiện tiện ích cho tủ bếp dưới với chức năng cất giữ các chai lọ gia vị và các bộ đồ nấu ăn nhỏ được lắp đặt âm trong tủ bếp dưới. Giá để gia vị âm tủ thường có kích thước nhỏ gọn nhưng tổ chức không gian rất tinh vi với các khoang chứa tổ chức khoa học mang đến sự chứa đựng gia vị, dao thớt, chai lọ tiện lợi, gòn gàng. Giá để gia vị được chế tạo chủ yếu là vật liệu thép chống rỉ sét với các thành phần chủ yếu: hệ ray trượt giảm chấn; bộ rổ đựng gia vị kim loại chia ngăn; bộ phụ kiện đi kèm.

Giá gia vị âm tủ bếp Taura là một sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt. Giá gia vị âm tủ bếp Taura được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Phụ kiện tủ bếp này có giá thành hợp lý và được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Dưới đây là một số lý do bạn nên mua giá gia vị âm tủ bếp Taura:

  • Chất liệu cao cấp: Giá gia vị âm tủ bếp Taura được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống gỉ sét tốt.
  • Thiết kế đa dạng: Giá gia vị âm tủ bếp Taura được thiết kế với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Giá thành hợp lý: Giá gia vị âm tủ bếp Taura có giá thành hợp lý
  • Bảo hành dài hạn: Sản phẩm được bảo hành chính hãng 24 tháng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm giá gia vị âm tủ bếp cao cấp, chất lượng tốt và giá thành hợp lý, thì giá gia vị âm tủ bếp Taura là một sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)