Nội thất tủ áo thông minh, Tư vấn mua phụ kiện tủ áo

5 Lý Do Bạn Nên Làm Mới Tủ Quần Áo Gia Đình

Ảnh 5 Lý Do Bạn Nên Làm Mới Tủ Quần Áo Gia Đình - 1

Nâng cấp tủ quần áo gia đình của bạn là một cách tuyệt vời để giảm bớt sự bừa bộn và có thêm không gian cho tủ quần áo. Nó cũng có thể giúp bạn xây dựng một tủ quần áo phản ánh những thay đổi và chuyển đổi mà bạn và gia đình đã trải qua trong năm qua. Dưới đây là 5 lý do chính để làm mới tủ quần áo của gia đình bạn trong năm nay.

1. Tạo không gian lưu trữ cho những bộ quần áo mới

5 Lý Do Bạn Nên Làm Mới Tủ Quần Áo Gia Đình

Khi gia đình bạn trải qua các giai đoạn khác nhau của cuộc đời, nhu cầu về tủ quần áo của bạn cũng sẽ tiếp tục thay đổi. Chẳng hạn, bạn có thể vừa mới làm mẹ và có nhu cầu lớn hơn về quần áo thoải mái, rộng rãi và áo sơ mi để thuận tiện cho con bú.

Hoặc nếu bạn hay thành viên nào đó trong gia đình bạn đã trải qua một sự thay đổi nghề nghiệp hoặc bắt đầu làm việc tại nhà, tủ quần áo đi làm của bạn giờ đây có thể chứa đầy quần jean thay vì quần âu.

Tương tự như vậy, những bộ quần áo trong thời kì mang thai và chăm em bé sẽ không còn cần thiết nữa khi con bạn đã cai sữa, hoặc bạn có thể đã thay đổi lối sống và bây giờ đầu tư nhiều hơn vào dụng cụ thể dục so với trước đây.

Hãy nhớ rằng, tủ quần áo của bạn phải tôn vinh và phù hợp với từng giai đoạn hiện tại mà bạn và gia đình đang ở, điều này có thể liên quan đến việc chấp nhận những thay đổi quan trọng và đôi khi là cảm xúc. Nếu tủ quần áo của gia đình bạn không còn phù hợp với nhu cầu hiện tại nữa, bạn nên kiểm kê và làm mới tủ quần áo của mình, chỉ giữ lại những món đồ phù hợp với con người của bạn ngày hôm nay.

Nếu tủ hiện tại của bạn đã quá chật và bạn không có nhu cầu thay mới thì bạn có thể cân nhắc giá xoay góc tủ quần áo, đây sẽ là một món phụ kiện giúp bạn giải phóng không gian tủ quần áo, hãy chọn những trang phục mà gia đình bạn thường xuyên sử dụng để treo lên hoặc bạn có thể dành ra ngày nghỉ cuối tuần của mình để lên ý tưởng về những trang phục mà bạn sẽ mặc cho những ngày đi làm kế tiếp để mỗi sớm thức dậy bạn sẽ không phải quay cuồng trong mớ quần áo và suy nghĩ hôm nay mình mặc gì.

2. Thêm những món phụ kiện tủ quần áo mới

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của ngành nội thất gia dụng và nội thất cho tủ quần áo cũng không nằm ngoài điều đó. Những món phụ kiện tủ quần áo mới sẽ  thổi làn gió mới cho không gian tủ quần áo của bạn với những tiện ích bổ sung mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn, tạo cảm giác tươi mới, gợi lên sự hứng khởi cho không gian nhà bạn.

Có thể bạn sẽ thích!

3. Tủ quần áo theo mùa

 

Ảnh 5 Lý Do Bạn Nên Làm Mới Tủ Quần Áo Gia Đình - 4

Thời tiết và quần áo có mối liên hệ mật thiết với nhau, bất cứ khi nào thời tiết trải qua những thay đổi mạnh mẽ, tủ quần áo của bạn cũng sẽ như vậy. Trừ khi bạn có một tủ đồ lớn có thể chứa quần áo cho tất cả các mùa, nếu không bạn có thể sẽ phải chỉnh sửa lại tủ quần áo theo mùa nhiều lần trong năm.

Làm mới tủ quần áo của bạn là một cách tuyệt vời để chuẩn bị cho những thay đổi theo mùa sắp tới và cất đi bất kỳ món đồ nào mà gia đình bạn sẽ không cần đến trong 5 đến 6 tháng tiếp theo, sẽ thật buồn cười khi một chiếc áo len lông cừu dày dặn lại nằm cạnh những chiếc áo phông và quần bơi mùa hè.

Mặc dù không nhất thiết phải cất hết quần áo hè/đông vào vali, nhưng bạn vẫn nên làm mới hoặc sắp xếp lại tủ quần áo sao cho đảm bảo bạn không phải lục tung đống quần áo mùa đông chỉ để tìm ra chiếc áo sơ mi mùa hè.

Tốt nhất, bạn nên lên lịch làm mới tủ quần áo của mình trong những giai đoạn thời tiết giao mùa để gia đình bạn luôn sẵn sàng ra ngoài khi nhiệt độ thay đổi.

Bạn nên phân loại từng kiểu quần áo trước khi bạn lấy chúng ra khỏi quần áo hiện tại của gia đình mình. Những chiếc hộc tủ hay giá đựng đồ âm tủ là một phụ kiện lí tưởng cho tủ quần áo của bạn trong trường hợp này để đảm bảo bạn hoàn toàn có thể sử những món đồ khi cần mà không cần phải xới tung những món đồ đã được đóng thùng kia lên.  Ví dụ, bạn vẫn có thể cần một chiếc áo khoác nhẹ trong mùa hè để lái xe vào ban đêm trong trường hợp trời trở lạnh hoặc mặc áo ba lỗ dưới áo cổ lọ ấm áp vào mùa đông.

4. Điều gì bạn sẽ ưu tiên khi mua sắm

5 Lý Do Bạn Nên Làm Mới Tủ Quần Áo Gia Đình

Nếu bạn sắp xếp lại và kiểm kê tủ quần áo của mình hàng năm, bạn sẽ có thể xác định được những loại quần áo nào mà mình nên ưu tiên mua trước và những món đồ nào thì hạn chế mua. Ví dụ, con bạn có thể có quá nhiều áo khoác nhưng những chiếc quần dài đã bị ngắn đi, hoặc bạn có nhiều đôi giày cao gót hơn mức cần thiết nhưng lại không đủ giày bệt thoải mái.

Làm mới tủ quần áo của bạn giúp bạn xác định những gì bạn có quá nhiều hoặc quá ít và những gì cần ưu tiên trong chuyến mua sắm tiếp theo của bạn, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về những mặt hàng bạn cần mua và những mặt hàng hiện tại nên tránh mua.

5. Tìm lại những món đồ đã quên

Khi sắp xếp tủ quần áo, bạn nên dành một hộp riêng cho quần áo mà gia đình bạn đã không mặc trong sáu tháng qua. Và không, bạn không cần phải loại bỏ chúng ngay lập tức!

Tách riêng đống quần áo ‘bị bỏ quên’ khỏi những bộ quần áo bạn mặc thường xuyên sẽ giúp bạn xác định một số món đồ mà gia đình bạn mặc nhiều lần. Làm mới tủ quần áo cũng có thể giúp bạn khám phá lại những món đồ ‘đã bị lãng quên’ — một chiếc khăn ấm cũ, áo khoác cổ điển hoặc một số đôi giày cao gót sang trọng vẫn còn vừa vặn.

Sau đó, bạn có thể khám phá những cách mới để mặc những món đồ này và kết hợp với những món đồ thường mặc của gia đình bạn. Một chiếc áo đan len cũ thoải mái có thể kết hợp tốt với một chiếc váy mới mà bạn vừa mua, hoặc một số bộ quần áo của bạn có thể phù hợp với con bạn khi chúng lớn lên. Đây là một cách tuyệt vời để tái sử dụng những gì bạn có và thổi sức sống mới vào những thứ bạn đã từng yêu thích và trả tiền để có chúng.

Hãy nhớ rằng, trong cuộc sống đầy tấp nập và bận rộn ngoài kia, hầu hết mỗi chúng ta, ai cũng phải đi làm hoặc đi học, cuộc sống cứ tiếp tục tiếp diễn ngày qua ngày, chúng ta sẽ vô thức mua sắm cho mình những món quần áo mới để phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện tại, thời gian cứ trôi, dần dần tủ quần áo của bạn sẽ ngày càng đầy lên và sẽ có những món đồ dần dần chìm vào trong quên lãng.

Ảnh 5 Lý Do Bạn Nên Làm Mới Tủ Quần Áo Gia Đình - 7

Một lời nhắn nhỏ cho bạn, nếu bạn có những món đồ mà gia đình  bạn thực sự không có nhu cầu sử dụng và sẽ mãi nằm nơi góc tủ thì bạn đừng vội vứt chúng đi, hãy kiểm tra tủ đồ và soạn ra những món đồ như vậy, những đôi giày vẫn còn mới nhưng con bạn đã đi không vừa, những chiếc quần đã bị cộc chân… hãy sắp xếp và gấp gọn chúng lại, bạn có thể tặng chúng cho các tổ chức từ thiện, sẽ có rất nhiều người cần đến chúng.

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm phụ kiện tủ quần áo chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *