Giải pháp lưu trữ tủ bếp

Tận dụng mọi khả năng lưu trữ cho căn bếp của bạn

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 1

Hầu như mọi nhà bếp đều có rất nhiều không gian lưu trữ theo chiều dọc, kể cả là theo thiết kế hiện đại cho một căn bếp mới hay phong cách cổ điển một căn bếp đã có sẵn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết không gian vừa cao vừa hẹp ấy lại có thể giúp bạn phân loại và lưu trữ thực phẩm hay gia vị một cách hiệu quả và tối ưu như thế nào. Ở Taura, bạn sẽ tìm được tủ đồ khô có kích thước phù hợp với thiết kế không gian căn bếp cho mái ấm của riêng mình.

Bài viết này sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng lưu trữ thiết thực nhất cho phòng bếp của riêng mình.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 3

Tủ Đồ Khô Cánh Rút

Đây là một bức tường của những chiếc tủ cao chỉ chứa đầy thực phẩm trong một gác xép ở New York. Tủ đựng thức ăn bên trái có các kệ xoay cho phép lấy thực phẩm dễ dàng hơn so với các kệ sâu, cố định. Tuy nhiên, ngôi sao thực sự của kho lưu trữ thẳng đứng này là những chiếc tủ đồ khô cánh rút được sử dụng để đựng dầu và thảo mộc, vị trí nằm ngay cạnh bếp nấu vô cùng tiện lợi. Sự kết hợp của các cánh tủ tạo ra một không gian thẩm mỹ khi đóng lại.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 5

Tủ Đồ Khô Cánh Kéo

Bên cạnh đó, tủ đồ khô cánh kéo cũng sẽ mang đến ích lợi nhiều không kém với không gian lưu trữ rộng rãi. Các kệ inox được thiết kế liên kết với nhau mang đến sự thuận tiện đến mức tối đa khi sử dụng. Kệ sâu nhưng bạn không cần phải với vào trong để lấy đồ, từng ngăn riêng biệt giúp việc phân loại thực phẩm dễ hơn bao giờ hết.

Danh mục sản phẩm Tủ đồ khô tại Taura VN

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 7

Hệ Giá Đồ Khô

Hệ giá đồ khô là phụ kiện tủ bếp không thể thiếu cho những kệ lưu trữ cố định. Cùng với tủ đồ khô, hệ giá đồ khô thích hợp gắn ở cánh cửa, giúp bạn tận dụng triệt để không gian tủ một cách đơn giản, dễ dàng.

Danh mục sản phẩm Giá đựng đồ khô gắn cửa tại Taura VN

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 9

Kệ Chứa Đựng Và Trưng Bày Chai Lọ

Chai và lọ có thể đặt lên kệ trên cao, những kệ sâu sẽ thích hợp cho chai lọ có kích thước lớn. Điều này vừa giúp tận dụng không gian lưu trữ cho căn bếp của bạn vừa biến nó thành một khu vực trưng bày vô cùng đẹp mắt.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 11

Khay Treo Xoong Nồi

Nồi và chảo chiếm nhiều không gian tủ hơn bất cứ thứ gì khác, vì vậy treo chúng trên một bức tường trống là một ý tưởng tuyệt vời. Có những khay treo được làm riêng cho mục đích này, bạn vừa có thể treo nồi niêu xoong chảo, vừa có thể treo dao, giá, muỗng canh, tạp dề, khăn lau một cách tiện lợi.

Danh mục sản phẩm Giá treo bếp tại Taura VN

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 13

Không Gian Treo Xoong Nồi Mang Đậm Tính Thẩm Mỹ

Trong bức ảnh trên, mỗi chiếc nồi và chảo được treo trên móc riêng, tạo nên một hình ảnh đẹp mắt, quy củ và rõ ràng. Ngoài ra, không gian này cho phép bạn thiết kế thêm một số kệ lưu trữ ở bên dưới. Vừa mang đậm tính thẩm mỹ vừa tận dụng được không gian lưu trữ.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 15

Tủ Kéo Đựng Dụng Cụ Vệ Sinh Tiện Lợi

Mọi người đều cần một tủ đựng chổi; ở đây, chổi, cây lau nhà và dụng cụ vệ sinh được đặt rất hiệu quả trong một chiếc tủ kéo hẹp. Mọi thứ đều tiện dụng và dễ tiếp cận, dễ dàng hơn nhiều so với việc lấy chúng từ bên dưới bồn rửa.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 17

Kệ Đựng Rượu

Chỉ một khoảng trống nhỏ, không gian bên cạnh tủ lạnh đã được sử dụng để xây dựng thành các ngăn đựng rượu. Các khối lập phương phù hợp với chiều rộng của miếng đệm bên dưới để đảm bảo tủ lạnh có đủ khoảng trống để mở.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 19

Kệ Lưu Trữ Và Trang Trí

Một trường hợp tương tự: ở bên phải của cửa sổ, một phần không gian đã được dùng để cất rượu. Ở phía còn lại là các kệ đựng bát đĩa luôn trong trạng thái sẵn sàng. Các kệ dọc đã được thiết kế nằm ngang ở phía trên để tận dụng mọi khả năng lưu trữ của căn bếp, bạn có thể đặt vào đó các vật dụng trang trí như sách, tượng, bình hay các đồ dùng nhà bếp ít khi dùng tới như vật dụng làm bánh, khuôn,…

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 21

Kệ Trưng Bày Đĩa Và Ly Tách

Kệ treo tường này có tác dụng lưu trữ đĩa, ly, tách đồng thời cũng giúp biến bức tường thành một khu vực trưng bày sống động.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 23

Góc Trưng Bày Rượu Hay Đồ Thủy Tinh

Mặc dù có thể có nhiều không gian tủ trong nhà bếp này để làm quầy bar nhưng chỉ một khoảng trống nhỏ được tìm thấy trên bức tường cuối bếp để trưng bày bộ sưu tập rượu whisky của chủ sở hữu. Cánh cửa kim loại theo phong cách cổ điển mang đến sự thú vị về mặt thị giác và làm nổi bật bộ sưu tập. Bạn có thể sử dụng phương pháp tương tự để trưng bày đồ thủy tinh sáng màu hay các dụng cụ ăn uống nhỏ.

Ảnh Tận Dụng Mọi Khả Năng Lưu Trữ Cho Căn Bếp Của Bạn - 25

Kệ Cao Tầng Tăng Không Gian Lưu Trữ Và Sắc Màu Cho Căn Bếp

Trong căn bếp chật hẹp này không có đủ chỗ cho nhiều tủ lưu trữ thế nên các kệ nông cao từ trần đến sàn sẽ phù hợp hơn hẳn. Chúng không chỉ mang đến không gian lưu trữ rộng lớn mà còn giúp tô điểm thêm chút sắc màu cho căn bếp của bạn.

Bài viết trên giúp bạn biết cách tận dụng các không gian trong căn bếp của mình để có thể lưu trữ một cách hiệu quả mang đầy tính nghệ thuật tinh tế, sống động. 

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm phụ kiện nội thất nhà bếp chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ Website: www.Taura.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *