Tư vấn mua phụ kiện tủ áo, Tư vấn mua phụ kiện tủ bếp

Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 1

Để chọn được tay nắm tủ phù hợp có một số điều bạn cần lưu ý đến bao gồm kiểu dáng, lớp hoàn thiện kim loại và cuối cùng là kết quả tổng thể khi lắp đặt tay nay nắm tủ mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng Taura giúp bạn chọn cho mình tay nắm tủ phù hợp với nhu cầu. Nên nhớ rằng, bạn nên thực hiện chúng theo thứ tự được gợi ý , sau đó bạn sẽ chọn được mẫu tay nắm tủ phù hợp với nhu cầu.

1. Phong cách ngôi nhà mà bạn mong muốn

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 3

Không Gian Được Thiết Kế Từ Cảm Hứng Cottagecore

Đây là điều quan trọng nhất. Ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách nào hoặc bạn tìm kiếm phong cách nào? Cũng có thể ngôi nhà của bạn mang phong cách hiện đại ở bên ngoài và cổ điển ở bên trong.

Ngày nay, không có quy tắc nhất định nào trong việc chọn tay nắm tủ, ngoại trừ việc bạn phải biết bạn đang muốn làm gì! Điều này cũng rất quan trọng nếu bạn muốn bán lại nội thất thậm chí là ngôi nhà của bạn. Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc này, một ý tưởng hay là ghé thăm một số ngôi nhà được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau trong khu vực sống của bạn.

Nếu bạn vẫn đang mắc kẹt với các kiểu phong cách khác nhau và cố gắng tìm hiểu xem nên sử dụng kiểu thiết kế tay nắm tủ nào để phù hợp trong việc kết hợp hài hòa với chủ đề ngôi nhà của mình thì bạn có thể tham khảo các phong cách thiết kế kết hợp tay nắm tủ ở đây.

2. Loại tay nắm tủ

Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ

Loại tay nắm mà bạn sắp chọn cho cánh tủ của mình sẽ phụ thuộc vào phong cách và kiểu dáng và kích thước của tủ. Có loại tay nắm núm tròn và núm vuông, có loại tay cầm dài và tay cầm ngắn hoặc thậm chí có nhiều loại hình dáng và hoa văn khác nhau! Theo nguyên tắc chung, ngăn kéo của bạn càng dài thì tay cầm sẽ càng dài và ngược lại, ngăn kéo hẹp sẽ trông đẹp hơn với tay cầm ngắn.

3. Khí hậu nơi bạn sống

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 6

Điều này thường bị bỏ qua, khí hậu của môi trường khu vực bạn sống rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn ở nơi gần biển hoặc nơi có độ ẩm trong không khí cao thì điều này cực kì quan trọng. Không phải tất cả các tay nắm đều có chất lượng như nhau và niềm vui khi mua được tay nắm tủ ‘giá rẻ’ có thể sớm phải thay thế bằng việc bạn phải mua tay nắm tủ mới. Hãy cho nhà cung cấp tay nắm tủ của bạn biết về điều kiện khí hậu nơi bạn sống để chọn được chất liệu tay nắm tủ phù hợp nhất.

4. Chất liệu tay nắm tủ

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 8

Cùng với phần hoàn thiện bề mặt kim loại, điều quan trọng là phải chọn vật liệu làm tay nắm tủ tốt. Một lần nữa nhắc lại, khi lựa chọn vật liệu, hãy lưu ý đến môi trường mà bạn sẽ lắp đặt chúng để sử dụng.

Tất cả các chất liệu tay nắm tủsẽ không giống nhau, một số bề mặt hoàn thiện kim loại dễ bị ăn mòn trong những điều kiện khí hậu ẩm hơn những bề mặt hoàn thiện kim loại khác. Tay cầm bằng nhôm (phổ biến) nổi tiếng là bị rỗ trong điều kiện môi trường không thân thiện trong khi đồng thau và thép không gỉ là lựa chọn tốt nhất, tay cầm mạ điện cũng rất lí tưởng trong điều kiện môi trường như này.

5. Màu sắc tay nắm tủ

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 10

Màu sắc của tay nắm tủ cũng rất quan trọng, chúng không những phải phù hợp với màu sắc và kiểu dáng của tủ mà còn phải phù hợp với phong cách và tone màu mà bạn hướng đến cho ngôi nhà của mình, việc lựa chọn màu sắc tay nắm tủ không phù hợp có thể phá hỏng hoàn toàn bố cục không gian và tổng thể căn phòng mà bạn đang cố gắng xây dựng.

Gợi ý tay nắm màu Đồng thau Satin sẽ phù hợp với nhà bếp theo phong cách Hampton trong khi niken than chì sẽ kết hợp với tông màu ấm hơn. Niken chải thì trông sẽ bắt mắt hơn khi được đặt trên các màu trung tính như xám. Tuy nhiên, có rất nhiều sự kết hợp và bạn không nên kết hợp một cách tùy tiện ngẫu hứng.

6. Bề mặt hoàn thiện của tay nắm tủ

lLopws hoàn thiện bề mặt kim loại khác với màu sắc kim loại vì nó liên quan đến quá trình hoàn thiện một tay cầm hoặc xử lý bề mặt chất liệu tay cầm. Nhiều tay cầm được sơn, sau khi dùng nhiều một thời gian, sơn thường bị mòn và bong tróc dẫn đến mất thẩm mỹ. Các lớp hoàn thiện tốt nhất là được mạ điện và đánh bóng bằng micronized. Điều này rất quan trọng nên chúng ta sẽ đi vào chi tiết hơn một chút

Bề mặt mạ điện hóa

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 12

Nhiều tay nắm tủ ngày nay được sơn để trông giống như được mạ điện. Đó là lý do tại sao bảo hành cho những tay cầm như vậy thường chỉ có thời hạn tối đa là 1 hoặc 2 năm, nếu một tay cầm được bảo hành từ 3 năm trở lên, đó là do nó đã được mạ điện.

Mạ điện liên quan đến việc truyền một dòng điện qua dung dịch gọi là chất điện phân, vật cần mạ được gắn với cực âm catôt, kim loại mạ gắn với cực dương anôt của nguồn điện được đặt trong dung dịch điện môi. Khi đó, cực dương của nguồn điện sẽ hút các electron e- trong quá trình ôxi hóa và giải phóng các ion kim loại dương, dưới tác dụng lực tĩnh điện các ion dương này sẽ di chuyển về cực âm, tại đây chúng nhận lại e- trong quá trình oxi hóa khử hình thành lớp kim loại bám trên bề mặt của vật được mạ, điều này dẫn đến một liên kết bề mặt rất mạnh và lâu dài giữa vật liệu được phủ và lớp phủ.

Độ dày của lớp mạ tỉ lệ thuận với cường độ dòng điện của nguồn và thời gian mạ, không giống như sơn, lớp mạ điện không thể bị bong tróc hoặc trầy xước và giúp tay cầm mạ điện có chất lượng tốt hơn nhiều.

Công nghệ đánh bóng bằng micronized

Đánh bóng Micronized là chất lượng đánh bóng hoặc làm nhẵn cao nhất có thể làm được trên kim loại trước khi phủ lên chúng lớp mạ sau cùng.

Đây là một quy trình rất chuyên biệt và phương pháp này chỉ được sử dụng đối với các tay cầm có chất lượng tốt nhất. Quá trình hoàn thiện kim loại bằng công nghệ Micronized là một quy trình đánh bóng tốn nhiều thời gian vì có rất nhiều giai đoạn xử lí khác nhau.

Ưu điểm của quá trình này là sản phẩm cuối cùng được hoàn thiện đẹp mắt, mượt mà hơn và chống ăn mòn tốt hơn nhiều. Với nhiều tay cầm, chúng bị ăn mòn do có các lỗ xốp (các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt vật liệu) mà mắt thường không nhìn thấy được. Ở tay cầm kém chất lượng, đôi khi có thể nhìn thấy lỗ xốp chỉ bằng mắt thường! Độ xốp cho phép độ ẩm từ môi trường hoặc tay của chúng ta xâm nhập vào và làm tay cầm bị ăn mòn, công nghệ Micronized sẽ ngăn chặn điều này xảy ra.

7. Kết hợp đồng bộ với các đồ nội thất khác trong nhà

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 14

Đừng quên các thiết bị khác trong nhà bếp hoặc phòng giặt của bạn! Nếu các thiết bị làm bằng chất liệu thép không gỉ, thì hãy nghĩ đến tay nắm tủ bằng thép không gỉ, niken chải hoặc niken than chì.

8. Phù hợp với kiểu dáng và phong cách tủ

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 16

Nhiều năm trước, điều này không quan trọng, ngày nay cùng với sự phát triển của ngành kiến trúc và thiết kế nội thất thì điều này được quan tâm nhiều hơn để đảm bảo tính liên tục của phong cách và cái nhìn tổng thể. Ưu điểm là kiểu dáng và bề mặt lớp hoàn thiện khi kết hợp với nhau sẽ mang đến một sản phẩm trưng bày ‘gây ấn tượng mạnh’.

9. Tính nhất quán trong sản phẩm

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 18

Khi chọn một tay nắm mới cho tủ, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ các nhà cung cấp khác nhau nên sự thay đổi từ thương hiệu này sang thương hiệu khác là điều không thể tránh khỏi. Ví dụ lớp hoàn thiện niken chải của Công ty A có thể trông hoàn toàn khác với niken chải của Công ty B. Do đó, điều rất quan trọng là người tiêu dùng nhận thức được điều này khi lựa chọn sản phẩm.

10. Tần suất sử dụng

Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ

Món đồ nội thất mà bạn định gắn tay nắm có được sử dụng thường xuyên không? Bạn sống một mình hay với nhiều người khác? Có lẽ bạn và những người khác trong nhà đều sử dụng phòng bếp, phòng giặt với tần suất 24/7 và cầm liện tục vào tay nắm. sau khi có câu trả lời, có lẽ bạn đã biết mình nên chọn lựa tay nắm có chất lượng như thế nào.

Một số tay nắm tủ có độ bền cao và những tay cầm khác thì không. Điều đó dẫn đến điểm số 11 – bảo hành.

11. Thời gian bảo hành tay nắm tủ

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 21

Trong thời đại ngày nay, khi thế giới được kết nối bằng internet, bạn dễ dàng mua một món đồ chỉ bằng việc mua hàng trực tuyến, đôi khi bạn có thể mua một món đồ với giá vô lý và nghĩ rằng bạn đã có được một món hời một cách dễ dàng, nhưng sự thực là đa phần chất lượng sẽ luôn đi kèm với giá cả. Khi mua tay nắm cửa, hãy luôn luôn hỏi về chế độ bảo hành, nếu nó được bảo hành từ 2 năm trở lên, bạn có thể yên tâm.

Ngoài ra, nhà cung cấp sản phẩm này đã tồn tại được bao lâu rồi? hãy đặt câu hỏi và đọc các đánh giá về nhà cung cấp trên google. Niềm vui giá rẻ sẽ chóng quên trong khi nỗi đau khi mua phải hàng kém chất lượng sẽ bên bạn lâu dài mỗi khi bạn nhìn thấy và sử dụng chúng.

12. Ngân sách dự tính cho tay nắm tủ

Ảnh Gợi Ý Cho Bạn 12 Mẹo Chọn Tay Nắm Tủ - 23

Vậy tại sao lại đặt ngân sách cuối cùng! Có mười một lý do tại sao và bạn vừa mới đọc chúng.Tiết kiệm ngân sách là điều rất quan trọng nhưng khuyên bạn nên đầu tư cho tay nắm tủ nhiều hơn trong khả năng có thể của bạn, trả nhiều hơn một chút và nhận được những gì bạn thực sự cần, hơn là trả ít và sẽ hối tiếc. Chúc bạn mua hàng vui vẻ và may mắn

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm tay nắm tủ chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *