Nội thất tủ áo thông minh

8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 1

Tìm hiểu cách tạo không gian phù hợp với phong cách của bạn, phù hợp với nhu cầu tổ chức và phù hợp với ngân sách của bạn.

Tủ quần áo là không gian lưu trữ đa năng cho nhiều mặt hàng. Đôi khi đó là điều cần thiết và đôi khi chỉ là tủ quần áo đã trở thành vị trí mặc định cho thứ này hay thứ kia. Nếu không gian tủ quần áo của bạn cần, hãy đọc tiếp để tìm ra cách đạt được mục tiêu của bạn với bất kỳ ngân sách nào.

1. Hình dung không gian của bạn

8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách

Mục đích lý tưởng của bạn cho tủ quần áo là gì? Bạn có muốn nó chỉ chứa quần áo và phụ kiện của bạn? Nó có cần bao gồm các loại đồ đạc khác không?

Khi bạn đã quyết định danh mục nào sẽ ở trong tủ quần áo của mình, hãy loại bỏ những thứ không thuộc về và tìm nhà mới cho chúng. Những gì phù hợp và không thuộc về chủ quan và dựa trên mục tiêu cá nhân của bạn đối với tủ quần áo của bạn. Do đó, hãy đầu tư thời gian để lên kế hoạch cho một tủ quần áo phù hợp với bạn.

2. Có thể loại bỏ một số mặt hàng không còn phù hợp

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 4

Xem lại các mục trong mỗi danh mục bạn đang giữ trong tủ quần áo của mình. Cân nhắc thanh lý những món đồ không còn vừa hoặc bạn không còn yêu thích hoặc không cần nữa. Có bất kỳ phần nào trong lối sống của bạn thay đổi vĩnh viễn kể từ đại dịch không? Bạn đang làm việc ở nhà vô thời hạn? Bạn có trở lại văn phòng bán thời gian không? Việc đi công tác của bạn có được thực hiện theo một định dạng hoặc tần suất mới không?

3. Ngăn kéo và ngăn lưu trữ

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 6

Tôi khuyên bạn nên gấp quần áo trong tủ để có thể xếp chúng theo chiều dọc (với nếp gấp hướng lên trên), để có thể nhìn thấy từng món đồ. Người ta thường xếp những chiếc áo sơ mi đã gấp chồng lên nhau, nhưng tôi thấy rằng mọi người có xu hướng quên đi những thứ bên dưới và chỉ mặc một vài chiếc đầu tiên ở bên trên. Ngoài ra, việc kéo ra một mục không nằm trên cùng của ngăn xếp có thể khiến ngăn kéo trở nên lộn xộn.

Khi sắp xếp các vật dụng theo chiều dọc, bạn nên tách các phần của ngăn kéo ra để giữ mọi thứ ngăn nắp. Bộ tổ chức ngăn kéo thường là các thùng mở có kích thước cố định, trong khi các ngăn thường có thể được lắp đặt để cho phép chiều rộng tùy chỉnh trong ngăn kéo. Sử dụng bộ tổ chức ngăn kéo thay vì ngăn ngăn kéo là một sở thích cá nhân. Dải phân cách có thể là tối ưu trong trường hợp người tổ chức ngăn kéo không phù hợp.

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 8

Có nhiều lựa chọn hợp lý cho người tổ chức ngăn kéo. Hãy sáng tạo và nhìn xa hơn các phụ kiện tủ quần áo. Ví dụ: Khi lập kế hoạch sắp xếp các ngăn kéo của bạn, hãy xác định những gì bạn sẽ lưu trữ trong mỗi ngăn và sau đó chuẩn bị sẵn các phép đo của chúng trước khi mua sắm.

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng người tổ chức sẽ thoải mái phù hợp với những gì bạn đã gấp. Nếu bạn phải mất nhiều thời gian để gấp một thứ gì đó một cách vụng về chỉ để vừa với ngăn xếp, thì tốt nhất bạn nên tìm một phương án khác. Ví dụ: bộ sắp xếp ngăn kéo của tôi hoạt động hoàn hảo với áo phông, áo ba lỗ và quần legging nhưng không phù hợp với áo nỉ của tôi, chúng quá dày để vừa vặn hiệu quả.

4. Móc treo tủ áo và suốt treo quần áo

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 10

Có thể là một cách tiết kiệm chi phí tương đối để tạo thêm không gian trong tủ quần áo của bạn. Bạn có thể muốn giữ tiêu chuẩn cho quần áo nặng hơn như áo khoác và áo jacket.

5. Lưu trữ góc tủ quần áo

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 12

Nếu không gian chật hẹp có thể tận dụng góc tủ quần áo nhà bạn. Nếu có thể, hãy giới hạn nó trong một danh mục để giữ mọi thứ gọn gàng hơn.

6. Tủ cải tiến tầm trung

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 14

Một chiếc tủ quần áo có thể chứa nhiều quần áo hơn một chiếc giá treo chiếm cùng một diện tích. Nếu nó hợp lý với bạn, hãy cân nhắc thêm một chiếc tủ đựng quần áo vào tủ quần áo của bạn.
Đặt tủ quần áo bên dưới thanh phơi quần áo có thể cho phép bạn tận hưởng cả hai thế giới tốt nhất. Nếu không gian của bạn không thể chứa tủ quần áo hoặc bạn không muốn có tủ quần áo, hãy xem xét tối đa hóa không gian trống thông thường bên dưới quần áo treo bằng giá để giày hoặc ngăn kéo cho các vật dụng khác.

7. Giải pháp tùy chỉnh

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 16

Nếu bạn đang lên kế hoạch tu sửa tủ quần áo, đây là cơ hội tuyệt vời để lùi lại một bước và đánh giá những gì bạn thực sự muốn từ tủ quần áo của mình. Tính thẩm mỹ là quan trọng, nhưng đừng quên rằng chức năng cũng là chìa khóa. Nếu tủ quần áo hoạt động theo cách nó được thiết kế, bạn có thể sắp xếp nó ngăn nắp hơn một cách tự nhiên.

Để giữ cho kế hoạch của bạn ngăn nắp, hãy bắt đầu bằng cách lập danh sách tất cả các danh mục bạn muốn có trong tủ quần áo của mình. Đối với quần áo, một số trong số đó có thể là treo áo, treo đáy, gấp áo, gấp đáy, túi xách và khăn quàng cổ. Ý tưởng là xác định loại cấu trúc tủ quần áo nào bạn cần.

Xác định những danh mục đó dành cho bạn là gì và bạn sở hữu khoảng bao nhiêu để thiết kế của bạn sẽ bao gồm các tỷ lệ phù hợp để phục vụ bạn tốt nhất. Nhà thiết kế hoặc kiến ​​trúc sư của bạn sẽ có thể làm việc với bạn để xem xét thói quen của bạn và đảm bảo tủ quần áo đáp ứng nhu cầu của bạn.

8. Các tiện nghi khác

Ảnh 8 Cách Tổ Chức Tủ Quần Áo Với Hầu Hết Mọi Ngân Sách - 18

Nếu bạn có tủ quần áo không cửa ngăn hoặc phòng thay đồ, liệu nó có được dùng làm khu vực tiếp khách không? Nếu bạn muốn bố trí quần áo hoặc phụ kiện của mình, bạn có nên xem xét một hòn đảo không? Nếu bạn sẽ để giày trong tủ quần áo của mình, liệu một chiếc ghế dài có phải là lựa chọn tối ưu không? Xem qua các thói quen thông thường của bạn và ghi lại những gì sẽ làm cho tủ quần áo của bạn trôi chảy. Đừng quên bao gồm một giỏ đựng đồ giặt trong thiết kế của bạn nếu không gian cho phép.

Những cách sắp đặt và thủ thuật nào giúp bạn sắp xếp ngăn nắp tủ quần áo, kệ và ngăn kéo?

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *