Giải pháp lưu trữ tủ bếp

Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 1

Các nhà thiết kế nhà bếp thông minh ngày nay có các giải pháp lưu trữ để lấp đầy mọi ngóc ngách trong mọi loại nhà bếp. Có thể tận dụng không gian nhà bếp của bạn một cách tối đa và gọn gàng đẹp mắt nhất

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 3

Khi bạn đang vật lộn với không gian bếp bừa bộn và không ngăn nắp, đồ đạc quá nhiều khiến không gian bếp của bạn quá tải. Những lúc vào bếp bạn loay hoay tìm kiếm những vật dụng khiến bạn mất nhiều thời gian. Để giải quyết những vấn đề đó chúng tôi đưa ra những giải pháp về nhà bếp thông minh tăng cường khả năng lưu trữ mà không làm mất đi vẻ sạch sẽ của nó.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 5
Các nhà thiết kế đã lắp đặt cửa trượt trong nhà bếp bằng đá cẩm thạch phía sau bếp và đặt thêm giá đỡ phía sau chúng. Cái hay của kỹ thuật này là bạn có thể đạt được điều tốt nhất của cả hai thế giới — một nhà bếp và kho lưu trữ đẹp mắt.

 Bạn sẽ cần có đủ không gian trong các bức tường của mình để thực hiện công việc này, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần thảo luận vấn đề này từ rất sớm với nhà thầu của mình.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 7

Kệ Góc Liên Hoàn Âm Tủ Bếp

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 9

Ngăn kéo góc là một sản phẩm tuyệt vời. Cắt theo đường chéo, chúng chỉ cần kéo ra như các ngăn kéo tiêu chuẩn để tận dụng một không gian góc khó tiếp cận.
Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 11

Kệ Sole Góc Hệ Ray Giảm Chấn

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 13

Mâm Xoay Hình Lá Cho Góc Tủ Bếp

 Hãy làm các ngăn kéo của bạn với nhiều kích cỡ khác nhau để sắp xếp mọi thứ ngăn nắp. Nắp nồi và các vật dụng nhỏ hơn có thể để trong ngăn kéo nhỏ hơn, còn hộp nhựa và xoong nồi có thể để trong ngăn kéo lớn hơn.
Ngay cả khu vực góc từng bị lãng phí không gian, có thể được sử dụng để lưu trữ khi bạn thêm một ngăn kéo rất nông cho các vật dụng nhỏ.
Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 15

Tủ Kệ Treo Tường Thủy Tinh Đựng Gia Vị Tiện Dụng

Bạn sẽ phải cúi người nhiều để tiếp cận không gian khu vực góc tủ bếp dưới, vì vậy hãy cân nhắc cất giữ những đồ vật mà bạn chỉ cần tiếp cận một hoặc hai lần một năm — chẳng hạn như bát đĩa phục vụ, dụng cụ ít dùng và khăn ăn ngày lễ.
Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 17

Giá Đựng Xoong Nồi Nắp Vung Tiện Lợi

Ngăn kéo âm tủ thường là cách thân thiện với ngân sách nhất để giải quyết không gian nhỏ còn lại ở phần cuối của hầu hết các tủ trên và dưới. , việc lắp đặt các kệ ngăn kéo âm tủ là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp mà không cần lắp hai cánh cửa riêng biệt để che góc.
Các bố trí tổ chức nhà bếp ngày nay có đủ loại có thể tưởng tượng được để giúp bạn sắp xếp và cất giữ đồ đạc của mình. Sử dụng kết hợp giá trượt và ngăn kéo để tiếp cận các vật dụng nặng và ngăn kéo tùy chỉnh để đựng máy trộn, gia vị, thớt và khay nướng.
Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 19

Giá Đựng Đồ Khô Đồ Hộp Đa Năng Hệ Ray Trượt Giảm Chấn

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 17

Giá Đựng Bát Đĩa Xoong Nồi Đa Năng

Và cuối cùng không thể thiếu trong nhà bếp của bạn bố trí thêm giá đựng hộp gia vị, muỗng nĩa giao thớt là phụ kiện không thể thiếu cho tủ bếp của bạn trong thời đại này bởi tính ứng dụng cũng như sự tiện lợi của nó. Sản phẩm sẽ mang đến vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch cho căn bếp của bạn.
Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Nhà Bếp Cho Mọi Ngóc Ngách - 23

Giá Đựng Muỗng Nĩa Dao Thớt Đồ Gia Vị Âm Tủ Tiện Lợi

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm phụ kiện nội thất nhà bếp chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Quận 9, Vietnam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ Website: www.Taura.vn

Danh mục sản phẩm Phụ kiện tủ bếp tại Taura VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *