Hướng dẫn lắp đặt

12 cách để tiết kiệm không gian cho tủ quần áo của bạn

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 1

Trước tiên hãy dọn dẹp sạch sẽ tủ quần áo của bạn, sau đó lấp đầy nó lại bằng cách sử dụng một số thủ thuật sắp xếp theo bài viết dưới đây, chúng tôi dám chắc bạn sẽ hài lòng về sự bố trí trật trự lại này để bạn cảm thấy hài lòng nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Nếu bạn đi thay quần áo vào mỗi buổi sáng và phải cau mày khi nhìn thấy tủ quần áo của mình, thì có lẽ đã đến lúc sửa sang nó rồi đấy! Có lẽ bài viết này sẽ giới thiệu nhiều khía cạnh tổ chức sắp xếp quần áo hơn hoặc sẽ cho bạn thêm một ý tưởng hay ho nào đó để biến tủ quần áo của bạn thành một không gian thú vị hơn. Hãy suy nghĩ rằng bạn sử dụng tủ quần áo hàng ngày bạn muốn nó ở trạng thái tốt nhất để có thể lựa chọn quần áo cũng như sự gọn gàng bắt mắt nhất, đến lúc đó chỉ cần nhìn vào bạn cũng có thể đưa ra quyết định lựa chọn cho mình bộ quần áo nào là hợp lí nhất theo cách nhanh nhất. Hãy xem những bức ảnh về tủ quần áo không cửa ngăn này để tìm cảm hứng cho việc sắp xếp lại tủ quần áo của mình nhé!

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 3

Điều đầu tiên: Làm mới tủ quần áo

Con đường tốt nhất để có một tủ quần áo mới và cải tiến nó đó là bắt đầu bằng việc làm mới. Dọn dẹp tất cả mọi thứ để bạn có thể đánh giá khung tủ cũng như không gian trong của tủ quần áo của mình, điều này sẽ giúp bạn phân tích về cấu trúc và xem xét cấu tạo của tủ mà bạn có thể vẽ ra cho mình một kế hoạch để thực hiện và có thể điều chỉnh không gian tủ theo nhu cầu của mình.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 5

Điều thứ 2: Sắp xếp móc treo

Móc là một vật bổ sung rẻ tiền nhưng nó rất thuận tiện trong việc dễ dàng cải thiện đáng kể không gian tủ quần áo của bạn. Nó có thể treo các vật dụng như thắt lưng, cà vạt hoặc khăn quàng cổ sẽ giải phóng lượng lớn không gian ngăn kéo bằng cách biến các bức tường thành nơi có thể treo những đồ vật nhỏ, nhẹ.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 7

Điều thứ 3: Thêm giỏ

Những chiếc giỏ rất phù hợp để sắp xếp những món đồ rời trên kệ của bạn, nó sẽ giúp làm gọn gàng hơn cho tủ quần áo của bạn. Nhóm các món đồ giống nhau trong mỗi giỏ để bạn luôn biết được chính xác nơi mà bạn có thể tìm thấy chúng.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 9

Điều thứ 4: Chọn những món quần áo giống nhau và treo cùng tông màu

Điều này giúp mắt bạn có thể tập trung vào quần áo nơi mà bạn có thể tìm thấy ngay được màu sắc mà bạn muốn chọn. Vì các món quần áo được treo cùng tông màu nên nó cũng góp phần tạo thành một dải màu đồng bộ và làm cho tủ quần áo của bạn được thêm bắt mắt hơn.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 11

Điều thứ 5: Phân biệt chiều cao của kệ

Để đảm bảo có một nơi thích hợp cho mọi thứ trong tủ quần áo của bạn, bạn có thể cần những chiếc kệ có độ cao khác nhau. Nếu bạn nhồi nhét những món đồ quá dài vào một không gian quá thấp sẽ khiến tủ quần áo của bạn trở nên ngột ngạt và bạn cũng sẽ cảm thấy khó chịu và không thoải mái.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 13

Điều thứ 6: Đầu tư vào nơi cất giữ trang sức

Khi mọi thứ bạn sở hữu được sắp xếp rõ ràng theo kiểu có tổ chức, việc chọn phụ kiện hoàn hảo sẽ trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 15

Điều thứ 7: Trang bị cho ngăn kéo của bạn với vách ngăn

Mọi người đều biết cảm giác khó chịu như thế nào khi phải lục tung một hộc ngăn kéo để tìm đúng một chiếc áo phông hoặc đôi tất nào đó. Để tránh điều này bạn nên sử dụng các dải phân cách để mỗi ngăn có một vị trí được chỉ định riêng.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 17

Điều thứ 8: Treo gương

Điều này thì hiển nhiên rồi, mỗi tủ quần áo đều sẽ được trang bị một chiếc gương lớn, nhưng hãy lưu ý rằng: bạn không cần một tủ quần áo không cửa quá lớn để có thể áp dụng điều này đâu. Bạn có thể treo một cái ở bên trong cửa tủ quần áo của bạn cũng sẽ làm được điều này đó!

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 19

Điều thứ 9: Thêm màu sắc

Bạn dành rất nhiều thời gian trong tủ quần áo của mình đúng không? Vì vậy hãy làm cho nó có tính thẩm mỹ hơn nữa nhé! Nếu bạn có phòng để quần áo riêng, điều đó có thể được thực hiện bằng cách bạn có thể thêm một tấm thảm đầy màu sắc để giữa sàn nhà hoặc sơn hoặc dán giấy dán tường đầy màu sắc để không gian được sinh động hơn.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 21

Điều thứ 10: Những ngăn kéo tủ là một trong những cản trở

Mỗi tủ quần áo tuyệt vời đều cần những ngăn kéo, nhưng nó không cần phải quá chướng mắt. Những ngăn kéo nghiêng này hòa quyện vào khung cảnh và giúp việc giặt giũ, vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 23

Điều thứ 11: Hoàn thiện ánh sáng

Ánh sáng phù hợp trong tủ quần áo là điều bắt buộc. Hãy đảm bảo rằng nó có sự kết hợp giữa ánh sáng xung quanh, trên cao và ánh sáng ở bất kỳ khu vực nào, chẳng hạn như bàn trang điểm.

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 25

Điều thứ 12: Tạo một nơi trưng bày

Khi đã đến lúc chuyển mọi thứ trở lại tủ quần áo của bạn, hãy sắp xếp tủ quần áo của bạn như một vật trưng bày. Điều quan trọng là mọi thứ bạn đang sở hữu đều phải có trong tầm mắt, nếu không bạn có thể quên rằng mình đã từng mua nó. Nếu bạn thiết lập nó như thể bạn đang tạo phong cách giống một cửa hàng, thì tôi nghĩ bạn sẽ thích mua sắm hàng ngày cho tủ quần áo của riêng mình đấy!

Ảnh 12 Cách Để Tiết Kiệm Không Gian Cho Tủ Quần Áo Của Bạn - 27

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm tủ quần áo chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *