Nội thất tủ áo thông minh

12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 1

Bạn muốn sở hữu một không gian tủ đồ ngăn nắp, sắp xếp có khoa học?

Tủ quần áo chật chội, đối khi có những thứ đồ mà chúng ta mua có thể mãi không bao giờ sử dụng, vì quên và không thấy nó và như vậy tủ quần áo ngày càng nhiều đến nỗi có lúc không còn một chỗ để chứa đựng đống hỗn độn này.

Chỉ cần một chút giải pháp đơn giản là sắp xếp tốt là bạn có thể làm cho tủ quần áo trở nên gọn gàng hơn. Nhưng sẽ tuyệt vời, nếu tủ quần áo có những thiết bị phụ kiện được trang bị giúp cho việc tổ chức quần áo được quy củ, gọn gàng, tiết kiệm diện tích không gian tủ áo mà vẫn mang đến vẻ đẹp và phong cách. Hãy cùng Taura tham khảo các gợi ý sau đây

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 3

 

1. Vứt bỏ thứ không cần thiết

Bước đầu tiên là khó khăn nhất. Để đánh giá chính xác những gì cần có trong tủ quần áo của bạn (và khám phá lại những chiếc quần sooc cắt ngắn không phù hợp mà bạn đã mua cách đây 5 năm và chưa bao giờ mặc), trước tiên, bạn sẽ phải lấy mọi thứ ra, sau đó phân biệt cái xấu với cái tốt. Quyên góp hoặc bán bất cứ thứ gì không vừa hoặc bạn đã không mặc trong hơn một năm và vứt bỏ bất cứ thứ gì bị hư hỏng hoặc rách nát.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 5

 

2. Phối màu

Bây giờ mọi thứ đã chất thành đống trên sàn, bạn cũng có thể bắt đầu phân loại mọi thứ theo màu sắc. Tủ quần áo của bạn không chỉ trông bắt mắt hơn và được sắp xếp tự động, mà bạn còn có thể chọn trang phục một cách dễ dàng và nhanh chóng xác định những món đồ yêu thích của mình.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 7

Kệ Để Giày Âm Tủ Bằng Thép Taura

 

3. Thay đổi cách xếp dày

Với tủ giày bạn có thể thay đổi cách xếp giày bằng cách xen kẽ giày của bạn theo hướng đối nhau bạn sẽ có thể đặt nhiều giày hơn trên một bề mặt phẳng. Hoặc sử dụng kệ giày thông minh nhiều ngăn vách giúp bạn giải quyết được một cách ngọn nhẹ, và bảo quản giày của bạn một cách tốt nhất

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 9

4. So le các thanh treo

Các thanh treo quần áo bạn có thể so le các thanh treo ở các cấp độ khác nhau, có thể tận dụng từng inch không gian. dễ điều chỉnh và tháo gỡ.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 11

Giá Đựng Đồ Gập Âm Tủ Ray Giảm Chấn

 

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 13

Giá Treo Quần Âu Âm Tủ Màu Trắng

 

5. Biết những gì để treo và những gì để gấp

Treo bất cứ thứ gì làm từ chất liệu dễ nhàu, chẳng hạn như bông và vải lanh lên. Tốt nhất bạn nên treo áo cánh, váy, đầm, quần, áo khoác và áo khoác thể thao trên móc, khay treo quần áo, hoặc giá treo quần Âu . Trong khi quần áo dệt kim và áo sơ mi bền hơn có thể được gấp lại, do đó cho phép bạn sắp xếp không gian tủ quần áo theo nhu cầu của mình.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 9

 

6. Sử dụng càng nhiều không gian theo chiều dọc càng tốt.

Lắp các thanh căng, kệ hoặc móc treo thẳng lên trần tủ quần áo của bạn và sử dụng không gian cao hơn để cất các món đồ cồng kềnh hoặc theo mùa, chẳng hạn như áo khoác mùa đông, ủng và trang phục trang trọng.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 17

 

.7. Khai thác chốt và móc

Tận dụng tối đa không gian trên tường của bạn bằng cách sử dụng móc và chốt để treo túi xách, khăn quàng cổ, cà vạt và mũ. Móc và chốt có thể được khoan vào tường, gắn vào móc treo cửa có rãnh trên cửa tủ quần áo hoặc gắn với sự trợ giúp của các miếng dính chắc chắn.

Móc và chốt cũng có thể được gắn vào mặt sau của cửa tủ quần áo để sử dụng càng nhiều không gian chết càng tốt. Làm cho mọi thứ trong tủ quần áo của bạn trở nên rõ ràng nhất có thể là điều cốt yếu để đảm bảo rằng mọi món đồ đều được sử dụng và không bị bỏ quên ở những góc xa nhất.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 19

 

Đừng giấu những chiếc khăn xinh xắn hay những chiếc cà vạt thời trang của bạn vào sâu trong tủ quần áo của bạn. Tự hào trưng bày chúng trên tường hoặc dựa vào cửa tủ quần áo của bạn với sự trợ giúp của chốt hoặc móc dính, và bạn sẽ ngay lập tức tô điểm cho không gian của mình đầy màu sắc.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 21

 

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 23

Kệ Để Giày Thông Minh Âm Tủ

8. Xếp giày của bạn

Nếu có thể, hãy lắp đặt các kệ ở cuối tủ quần áo để lưu trữ bộ sưu tập giày của bạn.
Nếu việc lắp đặt kệ quá cồng kềnh, thay vào đó, hãy đầu tư vào giá để giày, nhẹ và bền. Một giá nghiêng là một giải pháp tiết kiệm không gian tuyệt vời.

 

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 25

Kệ Để Giày Thông Minh Xoay 180 Độ

 

9. Kết hợp các tính năng có thể thu vào

Kệ kéo hoặc ngăn kéo mở là một giải pháp tuyệt vời để giữ đồ đạc của bạn dễ dàng xem được. Chúng cho phép bạn nhét bộ sưu tập giày thể thao của mình vào góc xa nhất trong tủ quần áo mà vẫn có thể nhìn thấy những gì bạn đang làm việc.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 27

 

Móc có thể thu vào cũng là một bổ sung hữu ích cho bất kỳ tủ quần áo nào, vì chúng cho phép bạn vẫn cảm thấy ngăn nắp sau khi tích trữ tất cả những chiếc cà vạt và khăn choàng xinh xắn đó.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 29

Giá Treo Quần Áo Âm Tủ Thông Minh

 

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 31

Giá Treo Cà Vạt Thắt Lưng Giảm Chấn

 

10. Chia để trị

Việc chia mọi thứ thành các ngăn nhỏ ngay lập tức khiến mọi người cảm thấy ngăn nắp hơn nhiều. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho niềm vui tổ chức bằng cách mua hoặc làm một số ngăn kéo tiện dụng. Bạn có thể sử dụng những ngăn kéo trưng đồ trang sức, đồng hồ và vật dụng nhỏ một cách gọn gàng và ngăn nắp.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 33

Khay Đựng Đồ Trang Sức Taura Màu Xám

 

11. Dán nhãn hộp đựng

Hộp và giỏ rất phù hợp để cất giữ các phụ kiện ít sử dụng và các mặt hàng theo mùa, chẳng hạn như mũ và găng tay. Nhưng hãy dành thời gian để dán nhãn cho tất cả chúng — việc ghi nhớ từng thứ có gì trong đó sẽ giúp bạn không phải phỏng đoán (chỉ cần đảm bảo rằng bạn khớp nội dung với nhãn và không di chuyển các mục xung quanh).

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 35

12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Của Bạn Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp

 

12. Sử dụng các khay đựng trong suốt

Các mặt trong suốt sẽ giúp bạn phát hiện các vật dụng bên trong mà không cần phải lục tung từng hộp. hay các khay kéo âm tủ có giảm chấn giúp bạn lấy đồ đạc một cách mượt mà và nhẹ nhàng không cần tốn sức
Hãy cho chúng tôi biết: Tủ quần áo của bạn gọn gàng hơn hay tự do hơn? Chia sẻ mẹo sắp xếp và ảnh của bạn trong phần Nhận xét.

Ảnh 12 Mẹo Để Tủ Quần Áo Trở Nên Gọn Gàng Ngăn Nắp - 37

Giá Đựng Đồ Trang Sức Ray Giảm Chấn

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Tp. Thủ Đức, Quận 9, Vietnam

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Danh mục sản phẩm Phụ kiện tủ quần áo tại Taura VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *