Hướng dẫn lắp đặt

Giải pháp lưu trữ đồ dùng bằng các phụ kiện tủ bếp

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 1

Nhà bếp cho các gia đình đòi hỏi nhiều không gian lưu trữ để có chỗ cho tất cả các món ăn, đồ đựng thức ăn, xoong nồi. Thực hiện các không gian lưu trữ truyền thống hoặc hiện đại trong toàn bộ thiết kế nhà bếp của bạn tại Taura , bao gồm tủ đựng thức ăn không cửa ngăn, ngăn kéo, tủ và móc treo nồi.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 3

1. Tìm nơi lưu trữ tốt nhất cho đồ dùng nhà bếp

Có rất nhiều vật dụng để thiết kế nhà bếp và nhiều chi tiết nhỏ hơn phải được xem xét, bao gồm cách thức và nơi bạn lưu trữ dụng cụ nhà bếp của mình. Nồi và chảo là một thách thức đặc biệt, do kích thước và số lượng lớn của chúng.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 5

Bạn muốn chúng được cất giữ theo cách dễ dàng lấy để nấu ăn, nhưng bạn có thể không nhất thiết muốn chúng được trưng bày đầy đủ trong nhà bếp của mình. Và xếp chúng ở nơi sâu trong tủ kín không phải là tối ưu. Đặc biệt nếu bạn nấu ăn thường xuyên, thì đây là trợ giúp tìm tùy chọn lưu trữ tốt nhất cho bạn, nhà bếp của bạn.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 7

Tùy chọn một nơi lưu trữ bằng các phụ kiện tủ bếp để đảm bảo xoong nồi và các vật dụng khác được cất giữ cẩn thận tránh tình trạng bị hư hỏng.

Danh mục sản phẩm Phụ kiện góc tủ bếp tại Taura VN

2. Các Phụ kiện lưu trữ đồ dùng

Giá đỡ xoong nồi được lắp ở phụ kiện tủ bếp dưới để mọi người có thể lấy được hết dụng cụ nấu ăn cần thiết. Nếu bạn sử dụng dụng cụ nấu nướng hàng ngày, và bạn có thể muốn cất giữ dụng cụ nấu nướng thường xuyên gần ngay phạm vi của bạn, giúp tiết kiệm không gian và thời gian khi tìm kiếm đồ dùng để nấu ăn cho gian đình bạn.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 9

Đây là giá xoong nồi cánh kéo giảm chấn được lắp đặt ngay dưới chân để bạn tiện lợi lấy dùng hay cất giữ, cũng là một lựa chọn tốt hơn trong bếp hoặc nhà bếp nhỏ hơn, vì nó chiếm ít không gian hơn nhiều.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 11

Cùng với giá để đồ cánh kéo giảm chấn thì bên cạnh đó chúng ta cũng có giá để đồ dùng 4 ngăn được lắp đặt gọn gàng trong góc tủ bếp, với số lượng vật dụng xoong và nồi ngày một tăng trong chính ngôi nhà mình thì đây là tủ bếp tuyệt vời đối với bạn.

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 13

Nồi và chảo đặt bên dưới mặt bàn không nhất thiết phải trông công nghiệp hoặc tiện dụng. Dụng cụ nấu ăn để dễ lấy và cất đi nhưng vẫn được giấu trong một hốc dưới đảo để có vẻ ngoài hiện đại, sạch sẽ.

Bạn không chắc mình muốn xoong nồi được treo nổi bật, nhưng không nhất thiết muốn cất chúng vào tủ? Đây là một lựa chọn kết hợp tuyệt vời – treo dụng cụ nấu nướng của bạn bên dưới.

Danh mục sản phẩm Giá treo bếp tại Taura VN

Ảnh Giải Pháp Lưu Trữ Đồ Dùng Bằng Các Phụ Kiện Tủ Bếp - 15

Đây là một lựa chọn tốt cho những ai muốn dụng cụ nấu ăn của họ có thể nhìn thấy và tiện dụng. Các ngăn kéo sâu rất phù hợp để cất giữ dụng cụ nấu nướng, nhưng nếu bạn thích nấu ăn, hãy đảm bảo có đủ ngăn kéo để bạn có thể đặt xoong nồi thành một lớp, như vậy sẽ dễ dàng lấy ra hơn. Một khu vực riêng cho nắp đậy cũng sẽ giúp ngăn kéo gọn gàng và dễ sử dụng.

Nói với chúng tôi:Làm thế nào để bạn lưu trữ nồi và chảo của bạn?

Liên hệ với Fanpage Taura hoặc ghé showroom để có thêm những thông tin và trải nghiệm thực tế các sản phẩm nội thất nhà bếp chất lượng cao, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc chưa được giải đáp, đừng ngần ngại hãy để lại lời nhắn và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Taura sẽ giúp bạn giải đáp.

Địa chỉ Showroom Taura VN: C18 Park Riverside, 101 Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Số điện thoại: 0949802288

Email: [email protected]/ website: www.Taura.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *