Hiển thị 1–20 của 73 kết quả

Ray trượt cửa lùa giảm chấn

Ray trượt cửa lùa giảm chấn

Ray trượt cửa lùa giảm chấn là bộ ray trượt bánh xe và các phụ kiện được trang bị giảm chấn giúp cho việc đóng mở được diễn ra êm ái. Ray trượt cửa lùa giảm chấn được ứng dụng nhiều trong tủ quần áo, vách ngăn văn phòng, cửa nhà và nhiều ứng dụng khác trong dân dụng và thương mại. Sử dụng ray trượt cửa lùa giúp cho không gian được tiết kiệm tối đa, kiểu cách hiện đại và chắc chắn.

Ưu điểm vượt trội của ray trượt cửa lùa giảm chấn

  • Nhờ bộ phận giảm chấn, ray trượt giúp cửa đóng mở nhẹ nhàng và di chuyển mượt mà trên ray trượt mà không gây ra tiếng ồn. Loại ray trượt này đặc biệt phù hợp để lắp đặt cho cửa lùa phòng ngủ, phòng làm việc,… hay những nơi cần sự yên tĩnh tuyệt đối.
  • An toàn khi đóng mở cửa: Ray trượt giảm chấn giúp kiểm soát tốc độ đóng mở cửa, hạn chế tình trạng cửa đóng sập mạnh, gây nguy hiểm cho trẻ em và người già.
  • Bảo vệ cánh cửa khỏi va đập: Hệ thống giảm chấn giúp giảm thiểu lực tác động lên cửa khi đóng mở, bảo vệ cửa khỏi hư hại và tăng tuổi thọ sử dụng cho cánh cửa nhà bạn.

Cửa lùa là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Hãy liên hệ ngay cho Taura để được tư vấn và lựa chọn loại ray trượt phù hợp cho cánh cửa lùa nhà bạn!

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)