Hiển thị 1–20 của 69 kết quả

Ray trượt cửa gỗ

Ray trượt cửa gỗ là gì?

Ray trượt cửa gỗ là phụ kiện ngành mộc giúp hoàn thiện bộ cửa lùa gỗ. Bởi vì ray trượt đóng vai trò quan trọng trong việc đóng mở cửa. Khi bạn tác động lực lên cánh cửa, bánh xe sẽ di chuyển dọc theo ray trượt, giúp cửa di chuyển theo hướng mong muốn. Hệ thống bánh xe được thiết kế với các vòng bi giúp cửa chuyển động êm ái và hạn chế tối đa tiếng ồn.

Dựa vào cách lắp đặt, nhà sản xuất sẽ chia ray trượt thành 2 loại, gồm:

  • Ray trượt âm tường: Ray trượt được lắp đặt âm vào tường, giúp tiết kiệm diện tích và tạo nên sự liền mạch cho không gian nội thất.
  • Ray trượt nổi: Loại ray trượt này sẽ được lắp đặt nổi trên bề mặt tường hoặc khung cửa.

Ưu điểm vượt trội của ray trượt cửa gỗ

Nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây, ray trượt cửa gỗ đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình nội thất hiện đại:

  • Vận hành êm ái, trơn tru: Nhờ hệ thống bánh xe và ray trượt được thiết kế đồng bộ, tích hợp thêm giảm chấn hai đầu giúp cho bộ cửa chuyển động trơn tru và không gây ra tiếng ồn khó chịu.
  • Tăng tuổi thọ cho cửa gỗ: Cũng nhờ hệ thống giảm chấn được lắp đặt trong ray trượt, nên khi cửa gỗ di chuyển đến vị trí cuối cùng, hệ thống giảm chấn sẽ tự động kích hoạt, làm chậm tốc độ đóng cửa, giúp hạn chế tối đa lực va đập mạnh.
  • An toàn khi sử dụng: Ray trượt có thể tự động điều chỉnh tốc độ đóng cửa, tránh tình trạng đóng cửa quá mạnh gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình.

Ray trượt cửa gỗ là phụ kiện quan trọng giúp cửa gỗ vận hành êm ái và mang lại tính thẩm mỹ cho không gian nội thất. Hãy lựa chọn ray trượt phù hợp và sử dụng đúng cách để trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)