Hiển thị 1–20 của 52 kết quả

Khoá cửa phòng hiện đại

Khoá cửa phòng hiện đại

Khóa cửa phòng là phụ kiện được lắp đặt trên cánh cửa nhằm đảm bảo sự riêng tư cho không gian phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng tắm,… Vì thế, việc lựa chọn khóa cửa phù hợp cho các phòng chức năng trong nhà là điều vô cùng quan trọng. Dưới đây là một số loại cửa phòng được ưa chuộng mà bạn có thể tham khảo:

  • Khóa cửa phòng bằng đồng: Loại khóa này có độ bền cao, chống gỉ sét và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian nội thất.
  • Khóa cửa inox: Khóa inox có đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và giá thành hợp lý. Cũng tương tự như vật liệu đồng, inox cũng có độ bền cao, chống gỉ sét và chịu được tác động từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, nếu phân loại theo kiểu dáng và công năng sử dụng thực tế thì sẽ có các loại khóa cửa như: khóa tay gạt, khóa tay nắm, khóa cửa không chìa, khóa cửa lùa,…

Taura là nhà cung cấp uy tín các loại khóa cửa phòng hiện đại chất lượng cao, đa dạng mẫu mã cùng giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn loại khóa cửa phù hợp cho căn phòng của mình.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)