Hiển thị 1–20 của 73 kết quả

Bộ bánh xe ray trượt cửa lùa

Bộ bánh xe ray trượt cửa lùa

Bộ bánh xe ray trượt cửa lùa bao gồm đầy đủ các chi tiết cần thiết cho hệ thống cửa lùa nhà bạn, bao gồm ray trượt, bánh xe và các phụ kiện đi kèm. Trong đó, ray trượt được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền bỉ và khả năng chịu tải trọng lớn. Hệ thống giảm chấn được tích hợp trong ray trượt giúp việc đóng cửa trở nên nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Với trọn bộ bánh xe ray trượt cửa lùa, bạn sẽ không cần phải tốn thời gian tìm kiếm những chi tiết riêng lẻ để hoàn thiện bộ cửa trượt. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí khi thi công nhà ở.

Ứng dụng đa dạng của bộ ray trượt cửa lùa

Điểm nổi bật của cửa lùa là tiết kiệm diện tích tối ưu so với cánh cửa gắn bản lề truyền thống. Thay vì tốn nhiều không gian để mở ra, cửa lùa sẽ di chuyển dọc theo đường ray, đặc biệt phù hợp cho những không gian chật hẹp. Do vậy, cửa lùa ngày càng trở thành lựa chọn phổ biến trong các thiết kế nội thất. Và để hoàn thiện bộ cửa, bạn cần lựa chọn phụ kiện ray trượt phù hợp để cửa có thể đóng mở nhẹ nhàng.

Các sản phẩm trọn bộ bánh xe ray trượt cửa lùa tại Taura có thể sử dụng cho nhiều loại cửa lùa khác nhau, như cửa lùa nhà tắm, phòng ngủ, tủ quần áo, tủ bếp, cửa đi,… Với những tính năng ưu việt, bộ bánh xe ray trượt cửa lùa sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm giải pháp cho cửa lùa nhà mình.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)