Hiển thị 1–20 của 54 kết quả

Khóa cửa phòng ngủ

Tại sao cần sử dụng khóa cửa phòng ngủ?

Phòng ngủ là một không gian riêng tư, nơi bạn nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày dài làm việc. Và khóa cửa phòng ngủ đóng vai trò thiết yếu trong việc đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho căn phòng này. Việc có một chiếc khóa cửa chắc chắn cho phòng ngủ còn giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi ngủ. Đặc biệt là khi bạn ở nhà một mình hoặc sống trong khu vực không an ninh.

Các loại khóa cửa phổ biến cho phòng ngủ

  • Khóa tay gạt: Đây là loại khóa được nhiều gia đình ưa chuộng nhất vì dễ dàng thao tác đóng mở và có nhiều mẫu mã để lựa chọn.
  • Khóa tay nắm tròn: Mẫu khóa này mang lại vẻ ngoài hiện đại, tinh tế, phù hợp cho những căn phòng theo phong cách tối giản.
  • Khóa cửa lùa: Loại khóa này được thiết kế đặc biệt để phù hợp với những cánh cửa lùa. Tùy thuộc vào phong cách nội thất của căn phòng mà bạn có thể chọn loại khóa âm cửa hoặc lắp nổi trên cánh cửa.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn khóa cửa phòng ngủ theo chất liệu. Hầu hết các khóa cửa hiện nay được làm từ kim loại như inox, đồng, hợp kim nhôm,… Mỗi chất liệu sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy xem xét một cách tổng quan về nhu cầu sử dụng, kích thước cửa, màu sắc, ngân sách,… để lựa chọn loại khóa phù hợp nhất.

Danh mục sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp dưới (109)

Phụ kiện tủ bếp trên (10)

Giá treo tủ áo (8)

Cầu là âm tủ áo (4)

Giá để giày âm tủ (8)

Hộp an toàn ngăn kéo tủ (3)

Phụ kiện tủ quần áo (118)

Phụ kiện góc tủ bếp (17)

Tủ đồ khô (11)

Giá gia vị âm tủ bếp (14)

Giá bát nâng hạ (9)

Giá xoong nồi (15)